Xem xét những thiết kế cửa sổ thích hợp với ngôi nhà của bạn

belopmam

Thành viên mới
11/1/14
687
0
16
www.cancongnghiep.com
VND
Xem xét những thiết kế cửa sổ thích hợp với ngôi nhà của bạn

Cửa sổ cũng cần được lựa chọn để phù hợp với từng nhà và theo phong cách riêng của từng gia chủ.

Lựa chọn cửa sổ phù hợp cho ngôi nhà là một quá trình phức tạp và khó khăn bởi vì cửa sổ là một yếu tố quan trọng trong mỗi ngôi nhà, có tác dụng kết nối con người với môi trường xung quanh. Cửa sổ còn là nơi phản ánh phong cách kiến trúc của ngôi nhà, là hệ thống thông gió, giúp ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà hoặc ngăn chặn ánh nắng hay ánh sáng mạnh chiếu vào nhà.

Bạn cũng cần phải xem xét đến mục đích của cửa sổ cũng như thiết kế nội thất máy mài nền bê tông đang có của ngôi nhà. Hiện nay, có nhiều loại cửa sổ và mỗi loại có những đặc tính riêng, phù hợp với từng nhà và tùy mỗi tính cách người sử dụng.

Cửa sổ đẩy đôi

Loại cửa sổ đôi dạng đẩy lên không phải là phong cách phổ biến lắm và khá là đặc biệt. Kiểu cửa đẩy lên phù hợp với các phòng gần hàng hiên hoặc lối đi. Đây cũng là một lựa chọn Máy mài sàn bê tông tốt cho những không gian nhỏ.

may-mai-nen-htg-800-4_tbn_1559207919.jpg


Cửa sổ mái hiên

Các cửa sổ dạng mái hiên thường nhỏ hơn các loại khác. Không khó để nhận ra các cửa sổ có bản lề gắn trên và mở ra phía ngoài. Điều này giúp cho ngôi nhà được thóang gió và không bị mưa tạt. Kiểu dáng này thường hợp với phòng dưới tầng hầm.

Cửa sổ cánh mở

Cửa sổ cánh mở là loại có bản lề ở bên cạnh và mở ra phía ngoài, tương tự như cửa ra vào. Kiểu dáng này khá thực tế và rất linh hoạt. Thực tế là dạng cửa sổ này không quá nhiều khác biệt để phân biệt chúng với các loại tương tự khác.

Cửa sổ đẩy đơn

Đối với cửa sổ đẩy đơn, nửa khung cửa phía dưới di chuyển lên trong khi nửa trên được cố định lại. Kiểu cửa sổ này giúp tiết kiệm không gian khá tốt và rất phổ biến ở một số vùng trên thế giới. Ngoài ra nó còn khá thích hợp với các phòng đối diện với tiền sảnh, mái hiên hoặc các không gian tương tự khác.

Cửa sổ trượt ngang

Cửa sổ trượt ngang giống như tên gọi của chúng, các cửa sổ có thể trượt sáng trái hoặc phải và hệ thống này làm cho chúng thân thiện và tiết kiệm không gian hiệu quả. Đấy là phong cách phổ biến trong nội thất đương đại. Thanh trượt kép khá là tuyệt vời cho việc tối đa hóa lưu thông không khí.

Cửa sổ vòng cung

Cửa sổ vòng cung là một sự kết hợp của ba cánh cửa sổ có độ rộng khác nhau. Chúng được thiết kế cong ra để đón ánh sáng nhiều hơn đồng thời tập trung nhấn mạnh vào quang cảnh bên ngoài. Các cánh cửa sổ của cửa sổ vòng cung có thể được kết hợp với một loạt các phong cách như cửa sổ đẩy hoặc cánh mở.

Cửa sổ vòm

Cửa sổ vòm có hình dạng độc đáo, nửa dưới của cửa sổ là hình chữ nhật, trên đỉnh là một vòm cung hoặc nửa vòng tròn. Chúng có thể được cố định hoặc có thể hoạt động, tùy thuộc vào vị trí, và thiết kế. cửa sổ vòm thường có khung lưới để chia kính cửa thành các tấm nhỏ hơn vì mục đích thẩm mỹ.

Cửa sổ trần

Các cửa cố định là cửa sổ kính không mở ra đóng vào được. Do không thể mở được, cửa sổ này không đóng vai trò thông gió mà chỉ là nơi cung cấp ánh sáng và giúp cho tầm nhìn không bị cản trở.

Cửa sổ mành

Cửa sổ mành hay còn gọi là cửa sổ louvered, được trang bị nhiều thanh ngang thủy tinh. Chúng thường được sử dụng trong các phòng hướng ra hiên nhà hoặc trong phòng đón nắng. Các cửa chớp mở dễ dàng, và khi đóng sẽ rất kín, giúp cho gia chủ dễ dàng mở cửa đón gió hoặc đóng lại khi cần.

Mành tre

Mành tre là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thêm một chút ấm áp vào kết cấu căn phòng hay nếu bạn muốn thiết kế nội thất của bạn có cảm giác thiên nhiên thân thiện. Mành tre có thể được gấp lại hoặc cuộn lên tùy kiểu.

Rèm cửa

Rèm hay màn vải sẽ mang lại phong cách thanh lịch và tinh tế, đồng thời, cũng làm cho căn phòng của bạn báo giá máy mài sàn bê tông trở nên rất ấm cúng và gần gũi.

Rèm vải màu đen được buộc hờ hững bằng dây màu vàng kim tạo phong cách quý tộc cho căn phòng.

Rèm cửa chỉ che nửa dưới cùng của cửa sổ để che bớt ánh sáng và mang lại không gian riêng tư.

Rèm cửa Roman có sự khác biệt là chúng được gấp thay vì được cuộn chặt. Phong cách này thường được dùng trong những ngôi nhà truyền thống, mộc mạc hay hiện đại.

Diềm là kiểu rèm ngắn để trang trí. Chúng được treo trên cửa sổ và vai trò của họ là để che giấu các phụ kiện của rèm và thanh ngang. có thể được sử dụng kết hợp với các loại khác nhau của rèm cửa sổ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Lamnv2804 Cần bán Những yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi chọn mua cửa cuốn Nội Thất - Xây Dựng 0
qnhan10a3 Tư vấn Những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lắp đặt gờ giảm tốc Các dịch vụ khác 0
M Xem xét những yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới ngôi nhà của bạn Bất động sản khác 0
N Xem xét công năng thú vị của những đồ dùng cũ Bất động sản khác 0
nho123 Cần bán Những điều cần xem xét trước khi mua một máy ép Máy Móc Công Nghiệp 0
nho123 Tư vấn Những điều cần xem xét trước khi mua một máy ép Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Những yếu tố cần xem xét để mua được Robot hút bụi lau nhà tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
meyeuq00 Cần bán Những Điều Quan Trọng Cần Xem Xét Khi Bạn Muốn Mua Rèm Biệt Thự Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Nhi Nhi Tư vấn Những ích lợi bạn nhận được lúc đến xem xét ở đa khoa Hồng Phúc Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Xem xét những kẹo vitamin cho bé mua ở đâu tốt Các dịch vụ khác 0
remnamsao Những điều cần xem xét trước khi chọn mua vải làm rèm cửa Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Những câu hỏi cần xem xét khi mua máy Photocopy mới Các dịch vụ khác 0
D Nên xem xét lại các cách sai trong chăm sóc sắc đẹp của những người mới Nước hoa - Mỹ phẩm 0
P Tư vấn Xem xét những máy dập nắp ly phù hợp cho mọi người hiện nay Các dịch vụ khác 0
sieuviet2020 Tư vấn yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn RAM phù hợp cho máy tính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0