Cần bán Xóa Hình Xăm Bằng Laser Không Để Lại Sẹo

chautrinh

Thành viên mới
26/9/15
48
0
6
Xăm hình là một vấn đề lớn đối với giới trẻ ngày nay , bạn là một người luôn là người cá tính hình xăm là một biểu tượng sự mạnh , một ngày nào đó bạn cảm hình xăm không còn mốt nữa bạn sẽ xóa chúng đi , bạn sẽ tìm một phương pháp xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo
Với công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại nhất tại spa ngoc trinh
Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. công nghệ laser mới nhất , xóa hình xăm bằng tia laser các bước sóng hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Bước sóng 532 là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau hoàn toàn không bỏ sót, phù hợp với việc phân hủy màu đỏ, nâu….
Các màu mực xăm xanh đen, đỏ,... tương đối dễ xóa, dễ phân hủy còn các màu nhạt như vàng, màu da, xanh lá, xanh da trời khó điều trị.
Xóa xăm không đúng cách để lại sẹo
Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.
Hiện laser đã và đang được ứng dụng xóa xăm, trị nám, tàn nhang thành công tại Spa Ngọc Trinh với quy trình và các bước điều trị khoa học, chính xác nhằm giúp khách hàng xóa hình xăm bằng laser
Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM
Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)
Điện thoại: 028.38172116 - 0903.392.795
Email: ngoctrinhspa@yahoo.com
Website: https://spangoctrinh.com
Website : https://myphamngoctrinh.com
Facebook: Spa Ngọc Trinh Tắm Trắng
Facebook ; Ngọc Trinh Cosmetics Company
Facebook ; : Trị nám tàn nhang -kem face trắng da giá rẻ
 
Chỉnh sửa cuối: