Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

doanhson91

Thành viên mới
31/3/14
9
0
1
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình là Hoàng Nam, ở Hà Nội. Hiện tạimình muốn xóa hình xăm nhưng chưa biết xóa xăm ởđâu an toàn và hiệu quả. Vậy bác sĩcó thể tư vấn giúp tôi xóa hình xăm ởđâu tốt nhất hay không? Xin cảm ơn. (Hoàng Nam- Hà Nội)

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
TRẢ LỜI
Xin chào Hoàng Nam!
Hiện nay, có khá nhiều cách xóa hình xăm cũng như có nhiều địa chỉ thẩm mỹáp dụng dịch vụ xóa xăm. Tuy nhiên,xóa hình xăm ở đâu tốt và an toàn thì không phải ai cũng biết.
Theo các chuyên gia, thẩm mỹ việnPamas là địa chỉ xóa hình xăm an toàn và uy tín cho những khách hàng muốn xóa hình xăm. Không chỉứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào điều trị xóa xăm cho khách hàng mà thẩm mỹ việnPamas còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong nước và nước ngoài trực tiếp điều trị xóa hình xăm cho bạn. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọnthẩm mỹ viện Pamas là nơi xóa xăm:
- Ứng dụng công nghệ xóa xăm hiện đại
Hiện nay, thẩm mỹ viện Pamaslà cơ sở thẩm mỹđầu tiên ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm không xâm lấn White Laser kết hợp với công nghệ xóa xăm hàng đầu của Đức Ruby Laser giải quyết tất cả mọi hình xăm
Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser không chỉ tác động giúp xóa mọi loại mực xăm mà còn giúp vùng da xóa xăm không đau rát và trở nên mịn màng.
- Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu lĩnh vựcxóa hình xăm :
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da được đào tạo bài bản đảm bảo xóa hình xăm trên cơ thể an toàn, nhanh chóng
- Ưu điểm vượt trội của dịch vụ xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Pamas:
  • + Loại bỏ triệt để hình xăm
  • + Làn da mịn màng không tì vết
  • + Không đau, không để lại thâm sẹo
  • + An toàn tuyệt đối, không cần nghỉ dưỡng
Để biết chi tiết về dịch vụ xóa hình xăm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi đểđược tư vấn miễn phí theo địa chỉ:
Thẩm mỹ viện Pamas
Hotline: 0934 45 45 56 (HCM – Đà Nẵng)
0902 34 34 99 (Hà Nội – Vũng Tàu)
Facebook: facebook.com/Pamasbeautyclinic
Website : www.thammyvienpamas.vn