Cần mua Xperia z6 sẽ ra mắt với hai phiên bản

dieutrinhht31193

Thành viên mới
2/6/15
391
0
16
Một nguồn tin từ Đài Loan cho hay, Sony Xperia Z6 sẽ ra mắt người dùng với hai phiên bản Xperia Z6 Compart với màn hình QHD và Xperia Z6 Premium với màn hình 4k
Xperia Z6 sẽ ra mắt với hai phiên bản
Theo đó, bản Quad HD sẽ dành cho thị trường Mỹ, trong khi một số thị trường nhất định sẽ chỉ nhận bản màn hình 1.080p. Về lý thuyết, đây có thể là một cách bán hàng hay nhưng trên thực tế, bất cứ người dùng tại thị trường nào khi mua một sản phẩm cao cấp, đều sẽ muốn sở hữu bản có cấu hình tốt nhất, màn hình nét nhất. Do đó, việc phân chia thị trường nói trên có thể sẽ dẫn đến những hiệu ứng ngoài mong muốn.
Z6 sẽ có khả năng chống nước tốt hơn
Nguồn tin nói trên cũng khẳng định, Sony sẽ đưa Xperia Z6 lên một chuẩn chống nước mới, khi toàn bộ các cổng kết nối của máy sẽ không cần nắp che. Đây có thể sẽ là yếu tố ghi điểm của Z6 bởi trên các thế hệ trước, đã có nhiều người phàn nàn về việc dễ bị hỏng các nắp này hoặc nó tỏ ra không ăn nhập với thiết kế OmniBalance bóng bẩy của dòng Z-Series.
Z6 sẽ có camera trước khủng hơn
Ngoài ra, camera trước của Z6 cũng sẽ có nhiều cải tiến cho phù hợp với trào lưu chụp ảnh tự sướng hiện nay. Như thường lệ, Z6 sẽ có 3 màu khác nhau, có thể là đen, xanh và màu đồng giống như của Z5.
Sony không ra mắt bộ ba Z6 như đã làm với Z5?
Với việc không trực tiếp xuất hiện tại CES, nhiều khả năng Z6 sẽ được giới thiệu chính thức trong khoảng thời gian diễn ra triển lãm MWC, đầu tháng 3 năm nay.