Xu Hướng Quần Túi Hộp/ Cargo Pants Trở Lại Giai Đoạn 2020 – 2021

namthm491

Thành viên mới
19/4/21
3
0
1
[IMG]

Chiếc quần túi hộp được quân đội Mỹ ứng dụng phổ biến
Trong thế giới thời trang thì chiếc quần túi hộp luôn là 1 thế lực vô hình, nó luôn xuất hiện ở bất cứ đâu – không quan trọng là thời trang cao cấp, thời trang đại chúng, thời trang nhanh, từ người già đến người trẻ, từ phụ nam đến phụ nữ, từ người không cần biết gì về thời trang cao sang đến những kẻ mộ điệu thời trang.

Chắc chắn – cargo pants/quần túi hộp luôn hiện diện trong đời sống của con người theo một cách nào đó.Đó là bởi vì tính đa dụng và bền bỉ của quần túi hộp quân đội.

I. Quần Túi Hộp/Cargo Pants thời chiến
Quần Túi Hộp được phiên dịch từ tên tiếng anh đó là Cargo Pants – cái tên đã nói lên công dụng của chiếc quần. Pants là quần /hẳn rồi/, cargo có nghĩa là hàng hóa, lô hàng, đơn hàng – chuyên chở. Bạn nào học về Logistic hay đang làm ở mảng Logistic/Shipment thì hẳn không lạ gì cái từ Cargo này đúng không.

Cargo Pants/ quần túi hộp còn được đặt tên dựa trên công dụng/function khiến nó khác biệt với các quần khác – Cargo Pants/ chiếc quần túi hộp được dùng để dễ dàng đựng hàng hóa, nhiều hơn so với 2 side – pockets thông thường.

[IMG]

Chiếc quần Cargo Pants bản sơ khai nhất của quân đội
Chiếc quần túi hộp xuất xứ từ xứ sở sương Mù – nước Anh. Vào những năm 1938, các quân nhân của Anh Quốc có bộ đồng phục chiến tranh (Dùng trong thời chiến) trong đó có quần túi hộp.

Không giống như bây giờ, chiếc quần ban đầu chỉ có một túi đùi bên và một túi ở hông trước (Bây giờ, thông dụng hơn là 2 túi ngay hông, 2 túi ngang đùi hoặc dưới gối) – nhằm đựng bản đồ và các đồ lặt vặt tiện cho việc hành quân nơi chiến trường. Các anh Mỹ sau này thấy cái quần hay hay, tiện tiện thế nên là mượn tạm vài cái quần về lấy form và ra phiên bản quần túi hộp của lính Mỹ với mục đích chính là phần túi để đựng thêm đạn, bandage.

Ở nước Anh lúc đầu còn xài vải len, thô – cứng và bền . Sau này quần túi hộp thông thường được làm bằng khaki. Vì phục vụ cho quân đội nên bắt buộc những nhà sản xuất phải chọn các chất liệu chịu đựng được mức độ hoạt động khủng khiếp và thời tiết khắc nghiệt – nơi mà các quân nhân cống hiến hàng ngày.

Điều này cũng tạo nên 1 vẻ đẹp mà cá nhân mình thấy thích ở chiếc quần túi hộp. Đó là càng beat càng đẹp, càng cũ càng đẹp – chứ chiếc quần với mình mà mới quá thì lại không đẹp bằng những chiếc quần sử dụng cũ (Cái này tùy quan điểm mỗi người).

Túi của quần cargo pants là những patch pocket nằm ở bên hông của mỗi ống quần, thông thường ở dưới đùi – ngang đầu gối. Bây giờ có thể xài zip nhưng thông thường là bằng nút/cúc bấm hoặc có nắp vải che lại. Các phần túi của quần túi hộp được xếp nếp để dễ dàng mở rộng và chưa các đồ có kích thước lớn (Như bi đông, hộp đạn).

[IMG]

Quần Cargo Pants
Khám phá thêm tại đây
Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tại website Manminus.store
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Y Tư vấn Hướng dẫn cách diện quần kaki nam hàng hiệu Thời trang Nam 0
T Hướng dẫn cách tẩy thuốc nhuộm dính trên quần áo Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Quần âu nam xu hướng nào sẽ lên ngôi 2021 Các dịch vụ khác 0
Merriman Cần bán Xu hướng quần tây nam đẹp trong mùa lễ tết 2021 Thời trang Nam 0
L Tư vấn Hướng dẫn chọn quần tây đúng size cho các Boy Thời trang Nam 0
L Tư vấn Hướng dẫn chọn quần tây nam phù hợp với dáng người Thời trang Nam 0
L Tư vấn Hướng dẫn chọn quần tây nam vừa vặn Thời trang Nam 0
Đại Dương XNK Quần Áo Quảng Châu Giá Rẻ | Hướng Dẫn Cách Nhập Hàng Chi Tiết Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Hướng dẫn mix quần jean nam cùng áo sơ mi Thời trang Nam 0
L Cần bán Hướng dẫn mix áo thun nam cùng quần tây cho chàng tự tin Thời trang Nam 0
L Cần bán Hướng dẫn phối áo sơ mi cùng quần short nam độc đáo Thời trang Nam 0
ducdongqh Cần bán 【Cẩm Nang】 - Tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào !! Nội Thất - Xây Dựng 0
thienbangbhld Cần bán Hướng dẫn lựa chọn quần áo công nhân chất lượng - giá rẻ Thời trang Nam 0
cillclothing Xu hướng chọn quần áo cho phái đẹp năm 2020: “Mặc gì cá tính mặc gì thời trang” Thời trang Nữ 0
T Hướng dẫn bạn những cách làm phẳng quần áo không cần bàn ủi Các dịch vụ khác 0