Cần bán Xu hướng tiếp thị qua email hiện đại

top1122

Thành viên mới
15/3/21
18
0
1
VND
Xu hướng tiếp thị qua email hiện đại

Kết quả từ các nghiên cứu của phần mềm email marketing Phần mềm gửi mail hàng loạt 100% inbox - Top Email Marketing báo cáo rằng 58% mọi người kiểm tra email của họ đầu tiên trong bất kỳ ngày nào trước khi bất kỳ điều gì khác, bao gồm hồ sơ mạng xã hội và thông báo ứng dụng. Những người kiểm tra email của họ trước bất kỳ triển vọng truyền thông kỹ thuật số nào khác thường hướng đến mục tiêu hơn những người tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội trước bất kỳ thứ gì khác. Họ muốn tìm các giao dịch, khuyến mãi và thông tin tốt nhất có sẵn. 91% người tiêu dùng được khảo sát cho biết họ kiểm tra email ít nhất một lần mỗi ngày.

NẾU BẠN MUỐN KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG CỦA CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ QUA EMAIL CỦA MÌNH,
Bạn nên biết một số xu hướng tiếp thị qua email thành công phổ biến nhất và tận dụng chúng. Đầu tiên là phân khúc cơ bản. Thay vì gửi cùng một tài liệu đến toàn bộ danh sách gửi thư của bạn, điều quan trọng là phải phân đoạn người nhận của bạn trước tiên. Bạn có thể thực hiện điều này theo chất lượng tương tác, tần suất tương tác hoặc các tương tác trong quá khứ. Ví dụ: bạn có thể phát triển các tài liệu tiếp thị qua email khác nhau cho những khách hàng đã hoàn thành giao dịch và những người đã bỏ qua giỏ hàng hoặc nhấp đi trước khi chuyển đổi.

Một xu hướng quan trọng khác là chuyển từ email dựa trên máy tính để bàn sang thiết bị di động. Nhiều người hơn bao giờ hết sử dụng thiết bị di động để duyệt web, mua hàng và tương tác xã hội. Họ cũng đang kiểm tra email trên thiết bị di động thường xuyên hơn bao giờ hết. Sau phân khúc, tối ưu hóa thiết bị di động là xu hướng phù hợp thứ hai trong tiếp thị qua email hiện nay. Điều quan trọng là email của bạn hiển thị rõ ràng trên tất cả các thiết bị, vì vậy hãy dành thời gian xem xét cách tài liệu của bạn xuất hiện trên màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động và điều chỉnh cho phù hợp.

Làm sạch danh sách là một thủ thuật cần thiết khác để tận dụng tối đa các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn. Làm sạch danh sách, như tên cho thấy, liên quan đến việc loại bỏ những người nhận email không gắn bó với thương hiệu của bạn hoặc những người không mở email của bạn. Đây chỉ nên là một quá trình không thường xuyên. Ví dụ: một khách hàng chưa mở vài email cuối cùng của bạn vẫn có thể tìm thấy giá trị trong thư tiếp theo của bạn. Mặt khác, một khách hàng không mở một email nào của bạn trong hơn một năm có thể không sử dụng tài khoản email nữa hoặc các tin nhắn của bạn có thể đã lọt vào bộ lọc thư rác của người nhận.

Cá nhân hóa tin nhắn là một trong những xu hướng quan trọng nhất trong tiếp thị qua email hiện đại . Khách hàng có nhiều khả năng tìm thấy giá trị trong các thông điệp phù hợp với sở thích cá nhân của họ và các tương tác trong quá khứ với thương hiệu của bạn hơn là các thông điệp chung chung được thiết kế để thu hút hàng loạt cá nhân. Có vô số công cụ bạn có thể sử dụng để thêm các điểm nhấn được cá nhân hóa vào email của mình và điều này có thể tạo ra nhiều tương tác có giá trị hơn cho những người nhận trong danh sách gửi thư của bạn.


Tiếp thị qua email so với Truyền thông xã hội
77% người tiêu dùng thích các tài liệu tiếp thị dựa trên sự cho phép được gửi đến email của họ thay vì tiếp thị trên mạng xã hội. Điều này có ý nghĩa khi xem xét hầu hết mọi người chọn nhận email tiếp thị khi họ mua hàng từ các thương hiệu hoặc truy cập trang web của họ. Nếu thương hiệu cung cấp điều gì đó thú vị hoặc có giá trị cho người tiêu dùng, họ có nhiều khả năng tương tác với thương hiệu đó hơn trong tương lai và do đó, sẽ muốn nghe ý kiến từ họ và xem họ phải cung cấp những gì.

Mặc dù bạn có thể cho rằng phần lớn mọi người thích giữ các tương tác kỹ thuật số dựa trên doanh nghiệp và người tiêu dùng của họ đối với email và thông tin liên lạc cá nhân trong các kênh truyền thông xã hội, 45% cho biết họ thích giữ các cuộc trò chuyện và tương tác cá nhân trong email hơn là trên mạng xã hội.

CUỐI CÙNG,
phương tiện truyền thông xã hội nên hoạt động song song với chiến lược tiếp thị qua email của bạn. Ví dụ: bạn có thể quảng cáo các sự kiện trên mạng xã hội như luồng trực tiếp và các phiên hỏi đáp qua email, đồng thời sử dụng hồ sơ mạng xã hội của mình để thu hút nhiều người nhận hơn cho danh sách email của bạn. Bạn cũng có thể tạo nội dung được phân đoạn cho những người dùng đăng ký nhận bản tin hoặc danh sách gửi thư của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội thay vì chuyển đổi liên kết trực tiếp từ kết quả của công cụ tìm kiếm. Phương tiện truyền thông xã hội cũng rất quan trọng đối với tiếp thị dự đoán, một trong những tiến bộ hấp dẫn nhất trong tiếp thị qua email hiện đại. Trang chủ : Phần mềm marketing - Giải pháp gửi email và tin nhắn sms marketing.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Story trên Facebook: Khám phá xu hướng tiếp thị mới cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Xu hướng tiếp thị liên kết mới nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Hướng dẫn đăng ký tham gia tiếp thị liên kết thành công !!! Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Định nghĩa tiếp thị liên kết ? Xu hướng tiếp thị liên kết năm 2020 là gì ? Thú Cưng - Thú Nuôi 0
V Tư vấn Hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết trên Shopee Thời trang Nam 0
V Cần mua Hướng dẫn tạo tài khoản tiếp thị liên kết trên Amazon từ A-Z Thời trang Nam 0
A Tư vấn Hướng dẫn tiếp thị liên kết TIKI Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Hướng dẫn tối cao về tiếp thị qua email bất động sản Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ thanh lý hàng nhập khẩu để tiếp thị, khuyến mại Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Xu hướng kinh doanh đa kênh được các nhà bán lẻ tiếp cận nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
POS365 Tư vấn Tại sao công nghệ nhà hàng không tiếp xúc là xu hướng tương lai Các dịch vụ khác 0
H Ebook chuyên ngành: Hướng Dẫn Toàn Diện Doanh Nghiệp Tiếp Cận & Chuyển Đổi Bảo Trì Với CMMS Sách - Truyện 0
K Cần bán Sản xuất cung cấp quạt hướng trục dạng hộp truyền động trực tiếp SAD-Sno. Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Sản xuất và cung cấp quạt hướng trục vuông truyền động trực tiếp SAD-Vno. Máy Móc Công Nghiệp 0
K Cần bán Cung cấp Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp độ ồn thấp, chất lượng cao. Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan