Xử lý nước thải cùng tư vấn môi trường - 2 dịch vụ tại SGE

namkidtome

Thành viên mới
29/8/19
133
0
16
VND
Ô nhiễm môi trường hiện nay luôn là vấn đề được rất nhiều quan tâm, là vấn đề nhức nhối hiện nay. Nhiều thành phố lớn, ô nhiễm môi trường rất đáng lo ngại, nguồn nước thải bị ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người dân. Vì thế, doanh nghiệp tốt nhất cần tiến hành các biện pháp bảo vệ môi trường, đặc biệt nếu có xây dựng dự án thì tốt nhất hãy tiến hành các phương án và biện pháp bảo vệ môi trường, chẳng hạn như xử lý nước thải, khí thải, lập các loại hồ sơ môi trường. Bài viết ngày hôm nay xin mời các bạn cùng SGE chúng tôi theo dõi thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn môi trường và xử lý nước thải, xin mời các bạn cùng theo dõi.
1645415713806.png

Tư vấn môi trường tại SGE là gì ?​

Ngoài việc xử lý nước thải, doanh nghiệp cũng cần lập hồ sơ môi trường. Vậy hồ sơ này là gì? Đây là những loại giấy tờ pháp lý mà một doanh nghiệp phải lập trước và sau khi bắt đầu hoạt động. Dự án có thể lập báo cáo môi trường định kỳ, kế hoạch môi trường, đánh giá tác động môi trường, sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, kế hoạch xả thải, báo cáo xả thải, hợp đồng thu gom chất thải nguy hại, giấy phép xả thải, đăng ký môi trường, giấy phép môi trường, ... và một số loại hồ sơ khác.

Mục đích của việc lập hồ sơ môi trường là giúp các doanh nghiệp đảm bảo xác định được nguồn gây ô nhiễm do mình tạo ra, đồng thời đánh giá tác động của chất thải do mình tạo ra, từ đó tính đến nguồn gây ô nhiễm. Bất kỳ chất thải nào vượt quá mức ô nhiễm đều phải xây dựng các kế hoạch và biện pháp thích hợp nhất để bảo vệ môi trường.

Hiểu thêm về dịch vụ xử lý nước thải tại SGE​

Xử lý nước thải là xử lý nước thải phát sinh trong quá trình vận hành dự án để đảm bảo nước thải không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, đặc biệt là nguồn nước tiếp nhận.

Có nhiều loại nước thải, nước thải công nghiệp (xi mạ, dệt nhuộm, chăn nuôi, in ấn, chế biến thủy sản, mía đường ...), nước thải y tế (bệnh viện, phòng khám, phòng mổ, phòng mổ, phòng khám nha khoa), sinh hoạt nước thải (khu đô thị, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng…). Mỗi loại nước thải đều có tính chất và chất gây ô nhiễm khác nhau nên kỹ thuật và phương pháp xử lý nguồn ô nhiễm cũng sẽ khác nhau.

Nếu chưa có kinh nghiệm, tốt nhất bạn nên tìm một công ty xử lý nước thải để thay mặt bạn xử lý các vấn đề liên quan đến nước thải của dự án. SGE tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi trường, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ môi trường, có bề dày kiến thức về xử lý nước thải theo công nghệ mới tiên tiến. SGE chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo đều là những nhân viên ưu tú nhiều kinh nghiệm, có bằng thạc sĩ, kỹ sư từ các trường đại học nổi tiếng tại TPHCM, chắc chắn có thể tư vấn và thay mặt doanh nghiệp thực hiện xử lý nguồn thải phát sinh một cách tốt nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên, nếu bạn đọc gần xa cần được hỗ trợ cũng như cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến xử lý nước thải hay vấn đề tư vấn thực hiện lập các loại hồ sơ môi trường, doanh nghiệp liên hệ qua hotline: 0909997365 để được tư vấn và giải đáp thêm nhé.

>> Tìm hiểu về một dịch vụ khác: xử lý nước cấp
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bonnuocvn321 Nguyên nhân và bí quyết xử lý bồn nước inox bị rỉ sét Các dịch vụ khác 0
Trần Thanh Sơn Vôi bột dùng trong xử lý nước Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhcaesar Bồn cầu thoát nước chậm, dấu hiệu, căn do và phương pháp xử lý Các dịch vụ khác 0
N Đĩa thổi khí - Đĩa dùng trong bể hiếu khí xử lý nước thải Các dịch vụ khác 0
T Clorine Aquafit 70% Ấn Độ diệt khuẩn, xử lý nước Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Việc sử dụng các thiết bị lọc nước được coi là phương án xử lý hiệu quả nguồn nước bẩn, không đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn kho Các dịch vụ khác 0
L [ETH] Xử lý nước thải chăn nuôi chi phí thấp Các dịch vụ khác 0
L [moitruongETH]Xử lý nước giếng khoan hiệu quả cho các hộ gia đình Các dịch vụ khác 0
Trần Thanh Sơn Ưu điểm vôi ngậm nước dùng trong xử lý nước Các dịch vụ khác 0
Hóa Chất Công Nghiệp ps Hóa chất khử trùng, Hóa chất xử lý nước Cloramin B Các dịch vụ khác 0
Trần Thanh Sơn VÔI CaO, Ca(OH)2 Khử trùng, xử lý nước, công nghiệp Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Polymer Kemira xử lý nước Phần Lan giá sỉ Thú Cưng - Thú Nuôi 0
T Cần bán Hóa chất xử lý nước Wirkon - Potassium monopersulfate 50% - wirkon trung quốc thùng 20kg Thú Cưng - Thú Nuôi 0
L [ETH] Xử lý nước giếng khoan sinh hoạt hiệu quả Các dịch vụ khác 0
hethonglocnuocvietmy Lắp đặt hệ thống lọc nước, dây chuyền lọc nước, xử lý nước tinh khiết Máy Móc Công Nghiệp 1