Tư vấn Xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không? Giải đáp thắc mắc

levanphat10191995

Thành viên mới
17/1/19
10
0
1
VND
Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới trong độ tuổi dậy thì do lạm dụng thủ dâm thiếu hiểu biết. Xuất tinh sớm cả khi thủ dâm còn khiến nam giới lo lắng hơn. Vậy xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không? Cùng nghe tư vấn của Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, hiện là chuyên gia điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc.

photo-1-15465043947521520259495-crop-154650441382220097787.jpg

Dấu hiệu, triệu chứng xuất tinh sớm
Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ xuất tinh sớm là gì. Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn: Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới đạt cực khoái sớm hơn mong muốn của anh ta và bạn tình, khi vừa mới hoặc thậm chí chưa tiến hành quan hệ.

Theo thông tin từ Hội Y học tình dục, thời gian giao hợp dưới 1 phút trong hầu hết các lần quan hệ và gây ra các tác động tiêu cực như buồn chán, thất vọng,... cho chính bản thân người đàn ông và bạn tình được coi là xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm là không đong đếm được
Với những cảm xúc mà tình trạng xuất tinh sớm tạo ra, nó có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đối với bản thân mỗi người và quan hệ giữa họ.

  • Xuất tinh sớm làm giảm chất lượng hạnh phúc vợ chồng, là nguyên nhân chính dẫn đến các cuộc hôn nhân tan vỡ.
  • Xuất tinh sớm khiến cho người đàn ông trở nên tự ti, mặc cảm, đau khổ, luôn trong trạng thái lo âu, thậm chí dẫn đến trầm cảm.
  • Không chỉ có vậy, người đàn ông xuất tinh sớm còn dễ gây thất vọng cho người phụ nữ của họ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện chăn gối của vợ chồng, gây khó chịu và giảm ham muốn đối với nhau, đe dọa hạnh phúc gia đình.
  • Nếu không điều trị sớm dễ dẫn đến các bệnh như rối loạn cương dương, liệt dương, giảm khả năng có con, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Vậy xuất tinh sớm khi tự sướng có sao không?
Thủ dâm (hay tự sướng) là một việc mà nhiều nam giới lẫn nữ giới thường thực hiện để thỏa mãn nhu cầu sinh dục của mình. Trên thực tế thì việc tự sướng không hề xấu, thậm chí là rất tốt cho tinh thần của mỗi người nếu biết cách thực hiện đúng đắn và đều đặn, không lạm dụng hoặc bạn dùng lý trí để điều khiển cơ thể.

Nếu bạn chưa quan hệ mà xuất tinh dưới 3 phút thì chưa kết luận rằng bạn bị xuất tinh sớm. Trường hợp này bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn duy trì thói quen thủ dâm không đúng cách khiến cho lần nào cũng bị xuất tinh sớm khi tự sướng thì qua thời gian, khi quan hệ với bạn tình hoặc nhiều tuổi hơn, bạn rất dễ bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và dẫn đến các tình trạng rối loạn cương dương, liệt dương.

Vì vậy nếu thời gian ‘lâm trận’ của bạn chỉ vỏn vẹn dưới 3 phút thì bạn cần điều trị ngay để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý cũng như hạnh phúc gia đình.

Với những thông tin bên trên, bạn đã biết tình trạng của mình có bị xuất tinh sớm hay không. Nếu chẳng may gặp phải tình trạng này, bạn nên đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời. Tránh để lâu, bệnh tiến triển và việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Chúc bạn mau khỏe!

Người bệnh nên biết: Cách chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng thảo dược
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Maianhle Tư vấn [Giải đáp thắc mắc]Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có sao không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới khi quan hệ - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Chữa xuất tinh sớm hiệu quả ở đâu Thanh Hóa? - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây - Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc yêu hiệu quả Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? [Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây] Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Xuất tinh sớm ở nam giới có thai được không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có ảnh hưởng gì đến sau này không? - Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có sao không? Các dịch vụ khác 0
thamle1991 Tư vấn Phải làm sao để không xuất tinh sớm? Các dịch vụ khác 1
thamle1991 Tư vấn Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn [Tư vấn] Bạn hiểu như thế nào về hiện tượng xuất tinh sớm Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan