Xưởng sản xuất pallet gỗ thông Hưng Phú Thái

bullun

Thành viên mới
29/12/15
1,438
1
38
VND
TOP 3 XƯỞNG SẢN XUẤT PALLET GỖ THÔNG UY TÍN Ở TP. HỒ CHÍ MINH


Hiện nay, pallet gỗ thông đang là loại pallet được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp pallet gỗ thông. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn 3 xưởng uy tín bán pallet gỗ thông uy tín ở Hồ Chí Minh.

Ứng dụng của pallet gỗ trong doanh nghiệp​

Pallet gỗ thông là một loại vật liệu để chứa và vận chuyển hàng hóa trong doanh nghiệp sản xuất cũng như trong ngành vận chuyển và logistics. Hiện nay các dịch vụ liên quan đến pallet thường được sử dụng gồm:

Dịch vụ đóng pallet gỗ​

Dịch vụ đóng pallet gỗ là một dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng pallet gỗ thông để vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất pallet gỗ hoặc các nhà cung cấp vật liệu đóng pallet gỗ thông uy tín.

Dịch vụ đóng pallet gỗ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo chất lượng và tính ổn định của pallet gỗ, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều công sức trong quá trình đóng gói hàng hóa. Pallet gỗ được sản xuất hàng loạt theo bản thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa​

Dịch vụ đóng gói hàng hóa được sử dụng để vận chuyển các máy móc, thiết bị có kích thước riêng biệt, mỗi kiện hàng sẽ được thiết kế pallet riêng theo thông số về kích thước và khối lượng kiện hàng. Pallet máy sẽ phức tạp hơn so với pallet được sản xuất hàng loạt và giúp cho việc nâng hạ các kiện hàng nặng trở nên dễ dàng hơn trong nhà máy và tới khách hàng.

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo được nguồn cung cấp và hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển an toàn tới Khách hàng của bạn. Dưới đây là top nhà cung cấp pallet gỗ xuất khẩu uy tín ở TP. Hồ Chí Minh.

    • Xưởng sản xuất pallet gỗ thông Hưng Phú Thái
      UuVnhLdVYzsedFYv5mQEkPwKf9n3LS6202zjrn3GCdce9kqCb1R8ItmL0JkqMIrqAk3bz1V5AQH6vmDTSbxM1kPy25qr2lr5s6YNg-8YkVzrNGum6dnB0cCfs9coSH9xjZkoaatDiPRf11hGPsJjsD0

      UuVnhLdVYzsedFYv5mQEkPwKf9n3LS6202zjrn3GCdce9kqCb1R8ItmL0JkqMIrqAk3bz1V5AQH6vmDTSbxM1kPy25qr2lr5s6YNg-8YkVzrNGum6dnB0cCfs9coSH9xjZkoaatDiPRf11hGPsJjsD0
Sản phẩm Pallet gỗ thông Hưng Phú Thái - đơn vị chuyên sản xuất pallet gỗ thông nhập khẩu và thiết kế theo yêu cầu của Khách hàng.
Xưởng cung cấp số lượng lớn các pallet cho các công ty khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và đang mở rộng tới cả khu vực miền Tây Nam Bộ.
Ngoài ra xưởng còn cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa bằng pallet gỗ cho máy móc, thiết bị theo yêu cầu.
Vị trí Hưng Phú Thái Nhà xưởng hơn 3000m2 và áp dụng tự động hóa trong quy trình sản xuất pallet gỗ, cùng nguồn gỗ thông dồi dào, Hưng Phú Thái tự hào là nhà xưởng uy tín cung cấp pallet gỗ thông xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Châu Âu,..
Đây là 1 trong những nhà xưởng uy tín bạn nên tham khảo khi mua pallet gỗ thông.

Thông tin liên hệ:
HƯNG PHÚ THÁI CO., Ltd
Địa chỉ: Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Phú Thái
Hotline: 0862.713.839
Website : Trang Chủ - Hưng Phú Thái


  1. Xưởng sản xuất pallet gỗ thông Pallet Sài Gòn​

9sS0wzZTqdvnQs7ohwzvS5EmKx-9EzKAkv2_6bz9WxRb1kjEC9cLRvq3f0qIoQwSx47jUiGyMoAfKshWjxVcr2kyueJ1Y3FzQL5w8o2rdSdLRHxFMcK7Zn99Rxtl4z8ELAOBksKkalkCnMy-XKJliDw

Xưởng Pallet Sài Gòn - đơn vị chuyên về thiết kế & cung cấp các loại pallet gỗ thông cũ – mới. Ngoài ra, xưởng còn sản xuất & cung cấp đố thông nguyên liệu, bàn ghế gỗ thông pallet, ván gỗ thông,..
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến gỗ, cùng giá cả hợp lý, chất lượng uy tín, xưởng Pallet gỗ thông Sài Gòn là đơn vị uy tín để bạn tham khảo.
Thông tin liên hệ : PALLET GỖ SÀI GÒN
Website : banpallet.com

  1. Xưởng sản xuất pallet gỗ thông PALLET BÁCH KHOA​

Xưởng pallet tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là xưởng pallet gỗ thông Bách Khoa – đơn vị tự hào là nhà đồng hành cùng các đối tác tại các tỉnh: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền tây Nam bộ,..trong quá trình hoàn thiện những chứng chỉ: ISO, GSP, HACCP, GMP…và các tiêu chuẩn khác.
kk3WEt-pOgrJFAU7QcNXjpQpIFi8NJnIobXhKYEwNVvy66BHgKzrHaCiqh-5zLySpCo2ZL4b-0tgED2YgkVSSXZWuvWykvK2_Mt07MeUuhke7C0pU78pOr3xwmTxr6rXpGZvaMs-cg_J60Oi-0znCoc

Cùng với sự phát triển về kinh tế, tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa gia tăng, nhu cầu sử dụng pallet ngày càng nhiều về số lượng, đa dạng về hình thức và phong phú chất lượng. Bên cạnh pallet gỗ tràm lưu kho - xuất khẩu, Bách Khoa còn có nhiều chủng loại pallet như: Pallet gỗ tràm sấy khô, Pallet gỗ thông (gỗ được nhập khẩu từ Chilê, New zealand, Brazil, . . .)
Thông tin liên hệ : Pallet gỗ Bách Khoa
Website : palletbachkhoa.com

Trên đây là top 3 xưởng sản xuất pallet gỗ thông uy tín ở Hồ Chí Minh. Hy vọng có thể giúp bạn tìm kiếm được nhà cung cấp phù hợp với bạn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Xưởng sản xuất cuốn hồ sơ simili a4 Các dịch vụ khác 0
P Xưởng sản xuất huy hiệu công ty cài áo Các dịch vụ khác 0
Bùi Manh Huấn Qùa tặng Vietbook- Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ tốt nhất thị trường Nội quy & Thông báo 0
P Xưởng sản xuất bìa trao quyết định cán bộ Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất vỏ da bằng tốt nghiệp Các dịch vụ khác 0
Bao Bì Việt Hoa Cần bán Xưởng sản xuất bao bì pp dệt giá rẻ tại tphcm Kho, Nhà xưởng 0
P Xưởng sản xuất bìa nhung kẹp quyết định Các dịch vụ khác 0
P Xưởng sản xuất bìa trình ký đôi da Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất vỏ trao bằng tốt nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Xưởng sản xuất bìa trình ký a4, bìa kẹp ký hợp đồng Các dịch vụ khác 0
nguyenvanphus Cho thuê Cho thuê nhà xưởng đang sản xuất sofa nệm , diện tích đất 700m2 Nhà bán - cho thuê 0
P Xưởng sản xuất cuốn đựng hồ sơ bằng da Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng sản xuất bìa sổ da a5 Các dịch vụ khác 0
P Xưởng sản xuất bìa sổ da a5 gáy còng Các dịch vụ khác 0
cosobiada Xưởng may bìa da simili, chuyên sản xuất bìa da a4 Các dịch vụ khác 0