Ý kiến đưa Ích Thận Vương vào trợ cấp bảo hiểm y tế

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Cơ sở mức đóng bảo hiểm y tế được trợ cấp thêm với một số thực phẩm chức năng có ích cho thận và chỉ áp dụng cho những ai là nhân viên văn phòng hộ gia đình 4 người chỉ có 1 người có thu nhập

Dựa trên một hộ gia đình có thu nhập duy nhất là bốn người, ngay cả những người đã đóng 308.300 đồng phí bảo hiểm y tế vào tháng 6 sẽ nhận được trợ cấp quốc gia về tiền mua dược phẩm có ích cho thận là 250.000 đồng cho mỗi người. Những người tự kinh doanh có thể kiếm được tới 342.000 đồng.

180521%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%25ADch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Vào ngày 26, chính phủ đã tổ chức cuộc họp lần thứ 3 của Lực lượng đặc nhiệm liên chính phủ (TF) về dự luật bổ sung ngân sách vào quỹ thực phẩm chức năng tốt cho thận dành cho các bệnh nhân suy thận lần thứ 2 do Thứ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính thứ 2 Ando-geol chủ trì tại Khu liên hợp Chính phủ Sejong vào ngày 26 và dựa trên việc Ích Thận Vương giá bao nhiêu mà sẽ công bố kế hoạch thực hiện cho ba loại gói hỗ trợ thiệt hại Corona.

Như một tiêu chuẩn cơ bản để thanh toán trợ cấp quốc gia, chính phủ quy định rằng tổng phí bảo hiểm y tế cho tháng 6 giảm xuống dưới mức 80%. Các loại dược phẩm có ích với thận mà người bị chứng suy thận thường dùng sẽ có thể dễ mua hơn

Điều này được áp dụng nếu tổng số tiền đóng bảo hiểm y tế của mỗi hộ gia đình nhỏ hơn hoặc bằng mức khấu trừ ghi trên bảng tiêu chí lựa chọn. Kể từ ngày 30 tháng 6, thành phần hộ gia đình được coi là thành viên hộ gia đình trong hồ sơ đăng ký mua bổ sung Ích Thận Vương cho mỗi hộ gia đình.

Chính phủ đã giới thiệu 308.300 đồng cho người đăng ký tại nơi làm việc và 342.000 đồng cho người gặp vấn đề về thận đã đăng ký ở địa phương như một mức cơ bản dựa trên một gia đình bốn người có thu nhập. Một hộ gia đình ba người có thu nhập đơn lẻ là 247.000 đồng đối với người bệnh suy thận đăng ký làm việc và 270.400 đồng đối với người muốn mua Ích Thận Vương đã đăng ký địa phương.

Phí bảo hiểm sức khỏe tháng 6 đã được thông báo cho người đăng ký. Nếu bạn muốn, bạn có thể kiểm tra trang web bảo hiểm y tế.

Chính phủ đã quyết định trả trợ cấp quốc gia cho các hộ gia đình có 80% thu nhập dưới cùng dựa trên phí bảo hiểm y tế cho tháng 6, nhưng áp dụng một trường hợp đặc biệt ở những người bị bệnh suy thận là nới lỏng tiêu chuẩn chi trả cho các hộ gia đình một người và các hộ gia đình có thu nhập kép.

Tuy nhiên, ngay cả khi đáp ứng các tiêu chí này, nếu tổng số tiền hỗ trợ chi phí mua thực phẩm chức năng tốt cho thận và hỗ trợ điều trị suy thận mãn theo cơ sở tính thuế tài sản năm 2020 của các thành viên hộ gia đình đánh giá thực tế Ích Thận Vương có tốt không vượt quá 900 triệu won hoặc tổng thu nhập tài chính vượt quá 20 triệu won, nó sẽ bị loại khỏi danh sách. Tổng số tiền trợ cấp mua dược phẩm hỗ trợ bệnh thận trên cơ sở tính thuế tài sản là 900 triệu won có nghĩa là giá đất chính thức là 1,5 tỷ won.Quy đổi theo giá thị trường, nó là từ 2 tỷ đến 22 tỷ won.

Khi tổng thu nhập tài chính vượt quá 20 triệu won, điều đó có nghĩa là những người giàu có đã gửi hơn 1,3 tỷ won vào các sản phẩm tài chính tạo ra 1,5% lợi nhuận hàng năm. Chính phủ dự kiến có thể trợ cấp chi phí mua dược phẩm có ích với thận cho tổng số 23,4 triệu hộ gia đình nếu các trường hợp suy thận đặc biệt đối với hộ gia đình một người và hộ gia đình có thu nhập kép được áp dụng cho 80% thu nhập dưới cùng của hộ gia đình.

Những người sinh trước ngày 31 tháng 12 năm 2002 được trả tiền riêng lẻ, trẻ vị thành niên được giao cho chủ hộ. Bạn có thể đăng ký mua thêm Ích Thận Vương trực tuyến hoặc ngoại tuyến và chọn nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và phiếu quà tặng một số thực phẩm chức năng từ healthlater.com cho người dân tại địa phương. Chính phủ có thể trả trợ cấp quốc gia bao gồm chi phí mua dược phẩm có ích cho thận vào cuối tháng tới.Tuy nhiên, ông giải thích rằng thời gian thanh toán các lô hàng thực phẩm chức năng tốt cho thận sẽ được chốt sau khi tham khảo ý kiến của các cơ quan kiểm dịch.

Có nhiều quan điểm từ bên trong và bên ngoài chính phủ rằng vắc-xin corona và các loại dược phẩm bao gồm Ích Thận Vương sẽ được cung cấp từ cuối tháng sau đến trước Chuseok, khi tỷ lệ tiêm chủng vượt quá 50%. Thời hạn thanh toán trợ cấp quốc gia có thể linh hoạt tùy thuộc vào tình hình kiểm dịch và trữ lượng dược liệu và thực phẩm chức năng đi kèm, nhưng khả năng cao là đến cuối năm.

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thietkebietthumini Tư vấn Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ kiến trúc sân vườn Các dịch vụ khác 0
W Thuộc da là gì? Kiến thức cơ bản về thuộc da Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Gia An Lakeside - Dự Án Tiềm Năng Sinh Lời Cao,Pháp Lý 1/500,Thổ Cư 100%,Giá Dự Kiến 9.9 Triệu/m2 Nhà bán - cho thuê 0
N Cần bán Gia An Lakeside Chiết Khấu Khủng Lên Tới 7%, Pháp Lý 1/500, Thổ Cư 100%, Dự Kiến 9.9 Triệu/m2 Đất bán - cho thuê 0
hanoipet Thức ăn tươi cho chó là gì? Những kiến thức hữu ích cho bạn Thú Cưng - Thú Nuôi 0
S Tư vấn Thiết kế trung tâm thương mại – kiến trúc trung tâm thương mại Các dịch vụ khác 0
N Cần bán Khu dân cư Gia An Lakeside Cơ Hội Đầu Tư Giai Đoạn Đầu, Thanh Toán Chậm 12 Tháng, Dự Kiến 9.9 Triệu/m2. Đất bán - cho thuê 0
N Cần bán Khu dân cư Gia An Lakeside sở hữu lợi thế “nhà bên hồ kề khu công nghiệp'', thổ cư 100%, dự kiến 9.9 triệu/m2. Đất bán - cho thuê 0
T Kiến thức cơ bản về ví da Smartmen Các dịch vụ khác 0
I Các trường phái kiến trúc nội thất độc đáo, mang lại nét đẹp cho căn nhà. Các dịch vụ khác 0
T Dự kiến người ho khan ở trẻ em và người già được tiêm mũi 3 Các dịch vụ khác 0
thammybeautys Tư vấn Giảm béo cùng những kiến thức bạn cần nên biết Nước hoa - Mỹ phẩm 0
chiencet Lịch khai giảng các lớp ielts online tại trung tâm ngoại ngữ Kiến Tạo Tuyển sinh- Học Hành 0
Thennkiuuu Thiết kế kiến trúc cho căn biệt thự trở nên sang trọng và lạ mắt Bất động sản khác 0
Thennkiuuu Các kiểu thiết kế kiến trúc đẹp và độc lạ của biệt thự Bất động sản khác 0
Tin liên quan