Ý nghĩa hoa loa kèn, đặc điểm, cách trồng và chăm sóc giúp hoa nở đẹp

bgdoor

Thành viên mới
11/7/19
279
0
16
bgdoor.vn
VND
Ý nghĩa hoa loa kèn, đặc điểm, cách trồng và chăm sóc giúp hoa nở đẹp


Ý nghĩa hoa loa kèn

khi nhắc đến hoa loa kèn, người ta thường sẽ mường tưởng được đó là loài hoa biểu trưng cho sự hòa hợp, đoàn viên. Hoa loa kèn xuất hiện như mang đến niềm vui bởi nó là kết tinh của sự hạnh phúc, của lời hứa hẹn mãi mãi hòa hợp. Là thời gian của sự sum hiệp. Y nghia loai hoa loa ken Và cho nên, lúc bạn dành tặng hoa loa kèn cho một người nào đó, có nghĩa là bạn đang gửi gắm thông điệp và sự toàn tâm trong cả tình cảm và ý nguyện kệ thây sự xoay vần của mùa.

Ý nghĩa loài hoa loa kèn

kế bên là thông điệp của sự đoàn tụ thì hoa loa kèn còn được biết đi là loài hoa biểu tượng cho các lời chúc rẻ lành, cho tấm lòng ước mong “vạn sự như ý” của người tặng đến người được tặng. đấy là lời chúc về những gặt hái trong học tập, thành công trong lập nghiệp và may mắn trong tình yêu, hạnh phúc gia đình viên mãn.

Hoa loa kèn sở hữu ý nghĩa gì

không chỉ thế, bạn có biết rằng, có lịch sử còn đó và vững mạnh, hoa loa kèn được biết đi là loài hoa sở hữu sự xuất hiện sớm nhất trong lịch sử các loài hoa. trong khoảng lâu, trên cán lâu đài cổ của người Hy Lạp, hình tượng của hoa loa kèn đã xuất hiện. Và theo sự tích của người Hy Lạp, thì hoa loa kèn chính là biểu trưng cho nàng Hera – nữ thần của toàn cầu nữ giới và hôn nhân. Nàng là vợ của thần Zenus.


Y-nghia-hoa-loa-ken-trong-ngay-cuoi-2.jpgHoa loa kèn ý nghĩa

Ý nghĩa loài hoa loa kèn theo tên gọi

Hoa loa kèn mang đa dạng tên gọi khác nhau như hoa bách hợp, hoa loa kèn, hoa huệ tây,... sở hữu mỗi tên gọi sẽ với một ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

- Hoa bách hợp: Cái tên mang ý nghĩa cho sự đoàn tụ, đoàn tụ của gia đình lúc xa rời nhau. không những thế nó còn sở hữu lời chúc mãi mãi bên nhau dù cho tương lai sở hữu như thế nào đến chăng nữa.

- Hoa huệ tây: Tên gọi này xuất hiện trong đạo Cơ Đốc với ý nghĩa cho sự trong trắng, đức hạnh của những người nữ giới.

- Hoa loa kèn: Hoa loa kèn trong kinh thánh là tượng trưng cho đức mẹ Đồng Trinh và có ý nghĩa cho sự thanh khiết, trong lành của con người. Người ta thường tặng nhau hoa loa kèn vào ngày lễ Phục Sinh sở hữu mong ước luôn bình an, mang niềm tin yêu vào cuộc sống.

- Hoa loa kèn: Là phương pháp gọi của nước ta cho loài hoa khôn xiết độc đáo này. ý nghĩa hoa cưới hoa loa kèn Tên gọi loa kèn ý chỉ về hình trạng của loài hoa giống như loại dụng cụ phát âm nhạc mà phương Tây thời xưa hay dùng. không những thế nó còn có ý nghĩa mong đa số sự thấp lành, may mắn, thành công luôn sắm đi.

Ý nghĩa loài hoa loa kèn theo màu sắc đẹp

Hoa loa kèn với đa số màu dung nhan khác nhau, nổi trội nhất là màu đỏ, màu vàng, màu trắng,... Mỗi màu nhan sắc này sở hữu một trị giá ý nghĩa riêng và độc đáo, cụ thể như sau:

- Hoa loa kèn trắng: biểu tượng cho sự trắng trong, thuần khiết, nhẹ nhàng, dịu dàng của người đàn bà.

- Hoa loa kèn đỏ: biểu trưng cho lòng kiêu hãnh, sự kiêu hãnh của con người.

- Hoa loa kèn vàng: biểu tượng cho sự hàm ân và niềm vui trong cuộc sống.

- Hoa loa kèn cam: tượng trưng cho sự bức bối, cuồng nộ.

- Hoa loa kèn sở hữu đốm đen: biểu tượng cho sự kiêu ngạo, khinh thường người khác.