Tư vấn Ý nghĩa khi chọn linh vật trấm yểm trước nhà

trangsuc

Thành viên mới
4/12/15
4
0
1
trangsucnonnuoc.com
VND
Kỳ lân đá cũng là một trong “tứ linh”. Theo truyền thuyết, kỳ lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà được coi là loài thú nhân từ. Cũng giống như rồng, kỳ lân là một loài vật truyền thuyết, với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động.
Hiện trên thị trường có rất nhiều loại kỳ lân với chủng loại phong phú, phong cách tạo hình đa dạng, được chế tạo từ nhiều nguyên liệu như đồng, sứ, ngọc, đá… và cũng mang những chức năng phong thuỷ khác nhau.
Tác dụng của kỳ lân đá
– Tránh tà, ngăn cản sát khí:Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi kỳ lân để hóa giải. Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba kỳ lân để hóa giải.
– Hóa giải Tam Sát hương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát.

lan-da-pakistan1.jpg


– Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình:Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.
– Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi kỳ lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.


Ngoài ra, kỳ lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn.
Kỳ lân tượngtrưng cho sự tốt lành, có thể đặt ở bất kỳ phương nào trong nhàn đã qua khai quang có khả năng trấn trạch, trừ tà, tăng gia phúc lộc. Kỳ lân lại được tạo hình tinh xảo, có tính thẩm mỹ cao, sẽ là món quà rất ý nghĩa để mừng nhà mới.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D cách chọn Xôi Chè cúng Mụ cho bé và ý nghĩa của Xôi chè khi cúng Mụ Bà. Các dịch vụ khác 0
B Những lưu ý nào khi mua đất nghĩa trang Các dịch vụ khác 0
B Ưu điểm khi mua đất nghĩa trang ??? Các dịch vụ khác 0
mayruaxeminihn Tư vấn Lụy tình là gì? Định nghĩa, dấu hiệu và giải pháp khi lụy tình Các dịch vụ khác 0
N Ý nghĩa của các loại lắc tay khi làm quà tặng là gì? Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Hải Lâm Ý nghĩa và mục đích đặc biệt khi tặng hoa ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 Các dịch vụ khác 0
T Ý nghĩa của "NẾN" khi cúng Mụ cho bé. Các dịch vụ khác 0
T Ý nghĩa của "XÔI CHÈ" khi cúng Mụ. Các dịch vụ khác 0
T Ý nghĩa của "NẾN" khi cúng Mụ cho bé. Các dịch vụ khác 0
C Ý nghĩa khi thực hiện Đắp tranh tường quán cà phê Các dịch vụ khác 0
trandung123 Những họa hại khi cất nhà ở gần nghĩa địa Nội Thất - Xây Dựng 0
T Ý nghĩa của xôi chè khi cúng Mụ. Các dịch vụ khác 0
T Ý nghĩa của "NẾN" khi cúng Mụ cho bé Các dịch vụ khác 0
T Ý nghĩa của xôi, chè khi cúng Mụ cho bé. Các dịch vụ khác 0
T Ý nghĩa của "NẾN" khi cúng Mụ cho bé Các dịch vụ khác 0