Tư vấn Yêu cầu của thiết kế web là gì:

nhi3011

Thành viên mới
17/3/20
30
0
1
songuoinhiemcorona.com
Thiết kế web ?
Thiết kế web bao gồm nhiều kỹ năng khác nhau. Đôi khi để có thể xây dựng được 1 website hoàn chỉnh bạn cần có 1 team đủ mạnh. Vậy thì những yêu cầu cơ bản của thiết kế web là gì

Yêu cầu của thiết kế web là gì:
Để xây dựng một hệ thống web bạn cần xây dựng rất nhiều công đoan bao gồm: Thiết kế giao diện web, mã hóa (code) HTML, lập trình dữ liệu, xây dựng nội dung, tối ưu các công cụ tìm kiếm.

Không phải các yêu cầu của một website đều giống nhau. Vì vậy công việc cũng như yêu cầu về nhân sự cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường các blog nhỏ, các trang web mang tính cá nhân sẽ được các admin tự xây dựng tất cả. Nhưng đối với các hệ thống lớn, nhiều tính năng, buộc mỗi người phải phụ trách một khâu. Nói đến thiết kế web người ta nghĩ ngay đến 2 khâu là thiết kế giao diện và cắt Html. Riêng phần code thuộc về lập trình, người ta nói đến việc xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu.

Về ngôn ngữ hay nền tảng xây dựng web. Không phải nền tảng web nào cũng giống nhau, mỗi website sử dụng một ngôn ngữ lập trình, một nền tảng, và hệ cơ sở dữ liệu khác nhau ví dụ: PHP, magento, wordpress, asp.net. Đồng thời chúng ta cũng không thể nói nền tảng nào tốt hơn nền tảng nào. Việc sử dụng ngôn ngữ nào để xây dựng web phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như magento mạnh về thương mại điện tử, wordpress mạnh về khả năng tuỳ biến…..
Cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
Người làm thiết kế web cần học gì?
Để có thể trở thành một người thiết kế web chuyên nghiệp bạn cần rèn luyện tốt các kỹ năng sau:

Tư duy sáng tạo
Đầu tiên để có thể thành công trong lĩnh vực thiết kế web bạn cần có tư duy sáng tạo. Khả năng sáng tạo là bắt buộc, không chỉ bạn cần có khả năng bắt kịp công nghệ. Bạn còn có phải có tư duy thẫm mĩ và sáng tạo cực tốt. Lưu ý rằng tư duy sáng tạo bạn có thể rèn luyện được. Web và thiết kế web không chỉ là tạo ra 1 trang có thể chạy được, nó là linh hồn của doanh nghiệp.

Vì áp lực từ tư suy sáng tạo, bạn buộc phải có niềm yêu thích đặc biệt, và một tinh thần ham học hỏi. Bạn cần học về kiến thức công cụ, về hình ảnh, bố cục, màu sắc và tư duy logic.
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
Thiết kế đồ hoạ:
Về kĩ năng thiết kế đồ hoạ, bạn không nhất thiết phải là thiên tài. Nhưng trong thiết kế web buộc bản phải biết cơ bản về thiết kế. Những phần mềm cơ bản như Phooshop là bắt buộc. Bởi thiết kế web bạn phải sử dụng vô số hình ảnh. Cho dù bạn có thiết kế riêng, bạn cũng không thể nào lúc nào cũng nhờ họ hỗ trợ được.

Việc hoc được tư duy, và biết thiết kế đồ hoạ web giúp bạn có được tiếng nói chung giữa các bộ phận. Sẽ rất dễ sảy ra sung đột trong quá trình kết hợp giữa các bộ phận nếu không hiểu công việc của nhau.

Học Công nghệ thông tin ở Tây Nguyên
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Người dân Brazil tức giận với yêu cầu 'im lặng' về Đài Loan của Trung Quốc Tin tức cập nhật 0
T Yêu cầu tăng vốn của VietinBank là hết sức cấp thiết Tin tức cập nhật 0
tai556u0co Báo giá quay phóng sự cưới theo yêu cầu của khách hàng Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Làm sổ tay theo yêu cầu của quý khách hàng Các dịch vụ khác 0
niemtin259 Sổ da, sổ còng in logo theo yêu cầu của khách hàng Các dịch vụ khác 0
H Gia đình yêu cầu làm rõ cái chết của người bị bỏ xác trong bao tải Các dịch vụ khác 0
nhungntc Tất cả các yêu cầu của bạn đều có tại website Các dịch vụ khác 0
I Dệt thảm theo yêu cầu – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán Những yêu cầu kỹ thuật của vách ngăn vệ sinh chống nước Nội Thất - Xây Dựng 0
Đ Cần bán Điện trở cánh tản nhiệt sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
I Dệt thảm theo yêu cầu – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Nội Thất - Xây Dựng 0
C Yêu cầu của biển quảng cáo ngoài trời Nội Thất - Xây Dựng 0
Nguyễn Thị Diễm Trinh Cần bán Trung tâm pha màu sơn dầu Cadin theo yêu cầu của khách hàng Nội Thất - Xây Dựng 0
lốc lạnh daikin chuyên thiết kế, lên cụm Danfoss Piston 7hp MT80HP4AVE cho kho lạnh, theo yêu cầu của khách hàng (0931 143 034) Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Phân biệt địa vị pháp lý của nguyên đơn và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có yêu cầu độc lập Các dịch vụ khác 0