Tư vấn Yêu Măng Đen trải nghiệm du lịch Măng Đen

yeumangden

Thành viên mới

Đến Măng Đen để trải nghiệm du lịch sinh thái Măng Đen


Yêu Măng Đen là một tạp chí mở cung cấp những trải nghiệm, bài viết được đóng góp bởi cộng đồng bạn trẻ, những cư dân sống tại Măng Đen. Yêu Măng Đen cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết đầy đủ mọi mặt về Măng Đen, giúp các bạn tìm hiểu mọi thứ về du lịch, trải nghiệm, lưu trúẩm thực Măng Đen. Đây chính là điều mà Yêu Măng Đen muốn hướng tới, xây dựng hình ảnh Măng Đen đẹp hơn, thân thiện hơn với những người tò mò về vùng đất này.

Có thể nói Măng Đen là vùng đất rất thú vị, xứng đáng để khai phá Măng Đen hoang sơ là vùng đất duy nhất tại Việt Nam với độ phủ rừng hơn 80% lớn nhất nước. Măng Đen chứa đựng nhiều điều bí ẩn với những suối nước trong veo, rất nhiều ghềnh thác hoang dã nằm sâu trong tán rừng nhiệt đới, để các bạn đến khám phá thậm chí chọn nơi cư trú nếu bạn yêu thiên nhiên Măng Đen. Thị trấn Măng Đen nằm trên vùng đất khá bằng phẳng trên cao nguyên Măng Đen, thị trấn nhỏ che phủ bởi rừng thông rộng lớn, thời tiết và khí hậu trong lành, quanh mây giăng khắp lối vào buổi sáng lẫn chiều. Không ngoa khi nói rằng Măng Đen là thị trấn trong mây, mỗi sáng khi bình minh thức giấc, thị trấn nhỏ chìm trong mây tiết trời se se lạnh với nhiệt độ trung bình trong năm giao động từ 16-22 độ C. Đây là thời tiết lý tưởng khi hầu hết các địa phương trong cả nước đều nắng nóng. Măng Đen thừa hưởng thời tiết tuyệt vời đến như vậy vì rừng còn nhiều.

Trong những năm gần đây, Măng Đen thu hút nhiều cư dân trẻ khắp nơi như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng,... đến đây lập nghiệp. Thế hệ cư dân trẻ đã từng bước làm thay đổi Măng Đen, thu hút thêm nhiều tiềm lực và tư duy sáng tạo của những bạn trẻ khác. Măng Đen đổi thay từng ngày. Những cư dân này tập hợp thành một cộng đồng yêu thiên nhiên. Những phong trào phát động trồng thêm rừng cho Măng Đen, bảo vệ môi trường được những cư dân trẻ nơi đây khởi xướng. Chính vì những điều này khiến Măng Đen như nàng công chúa dần đẹp hơn trong mắt du khách ghé thăm.

Chính quyền địa phương ở Măng Đen cũng khá cởi mở, cầu thị lắng nghe nhằm tương tác với cư dân nơi đây để tạo điều kiện tốt nhất phát triển thêm nhiều hệ sinh thái cho Măng Đen. Cà phê khởi nghiệp được khởi xướng tổ chức mỗi tháng hai lần vào ngày 15 và ngày cuối cùng của tháng. Không tổ thức khoa trương "Cà phê khởi nghiệp" như một bàn tròn, giúp những ý tưởng mới mẻ trở thành hiện thực, là cầu nối tạo điều kiện khởi nghiệp cho những bạn trẻ yêu Măng Đen.

Trang web Yêu Măng Đen ra đời vì mục đích hỗ trợ quảng bá thêm cho Măng Đen dựa trên nền tảng internet rộng lớn. Những hình ảnh mới nhất được cập nhật liên tục, Yêu Măng Đen sẽ là công cụ thông tin không thể thiếu nếu như bạn bắt đầu "quan tâm" đến Măng Đen. Du lịch Măng Đen sẽ đổi thay trong thời gian ngắn đó là điều chắc chắn, với tầm nhìn của ngành du lịch tỉnh Kon Tum cùng sự tương hỗ giữa chính quyền và cư dân Măng Đen. Măng Đen sẽ là nơi xứng đáng cho những người yêu thiên nhiên, cùng gìn giữ nét hoang sơ là nét chấm phá đặc trưng của Măng Đen mà không nơi nào có được.
Măng Đen đơn giản là Măng Đen, những nơi khác không thể so sánh với Măng Đen và ngược lại. Hy vọng các bạn cũng sẽ yêu Măng Đen nồng thắm, chân thành!

Ban quản trị
Yêu Măng Đen
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vanduoc91 Silo chứa xi măng nhận sản xuất theo yêu cầu Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 Silo chứa xi măng, nhận đặt sản xuất theo yêu cầu Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 Silo xi măng 20 - 200 tấn, nhận đặt sản xuất theo yêu cầu Máy Móc Công Nghiệp 0
lebach Tư vấn Dịch Vụ Đắp tranh phù điêu xi măng Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu Các dịch vụ khác 0
vanduoc91 Silo xi măng 20 - 200 tấn, nhận sản xuất theo yêu cầu Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 Silo chứa xi măng, silo chứa tro bay, nhận đặt sản xuất theo yêu cầu Máy Móc Công Nghiệp 0
lebach Tư vấn Dịch Vụ Đắp Tranh Phù Điêu Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu - tranh phù điêu xi măng Các dịch vụ khác 0
Chi_brandde May túi theo yêu cầu túi gấp gọn, túi vải, túi rút Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
tiennt Tư vấn Nhà cung cấp usb in logo quà tặng doanh nghiệp, in logo usb quà tặng giá rẻ theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
T Việc Làm Thêm Lương 7-9 triệu 1/tháng thời gian tự do và không yêu cầu kinh nghiệm Tuyển sinh- Học Hành 0
Phạm Thanh Ngân Cần bán Cần bán nhà phố Khương Trung, phường Khương Đình, nhà xịn giá yêu thương Nhà bán - cho thuê 0
H Việc Làm thêm Lương 7-10tr/tháng 2-3h/ng thời gian tự do và không yêu cầu kinh nghiệm Tuyển sinh- Học Hành 0
Chi_brandde Sản xuất quạt nhựa quảng cáo, quạt nan hoa thiết kế theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
H Việc làm thêm tại nhà đảm bảo thu nhập 7-10 tr/tháng chỉ yêu cầu 2-3h/ngày làm việc Việc tìm người 0
Chi_brandde May dép bông, dép khách sạn thêu logo theo yêu cầu Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
Tin liên quan