Yêu thương là không thôi hy vọng, mất hy vọng là mất yêu thương

letrangpink

Thành viên mới
8/12/14
34
0
6
Liên càng khóc to hơn, cô cảm thấy như đang có vật gì rất nhọn đâm vao tim cô làm cô không thể thở được, cô không còn nhìn thấy gì nữa. Cô nhìn thấy mình nằm trong quan tài, nhìn thấy vài người đến viếng nhưng không thấy mặt Bảo.Nhưng cuộc sống của Liên giờ đây mong manh quá, biết bao giờ dừng lại, biết bao giờ lịm tắt. Liên không dám nghĩ đến chuyện Bảo biết cô nhiễm căn bệnh này thì anh sẽ xử sự như thế nào, chắc chắn là anh sẽ ra đi. Đây đâu phải thời Romeo và Juliet. Liên đọc ở đâu đó câu thơ. “Đâu phải thời Romeo và Juliet/Nên chẳng có đứa nào dám chết/ Đành lòng thôi mỗi đứa một phương…”.
Tuy câu thơ này không liên quan gì đến hoàn cảnh của cô, nhưng cô cứ nghĩ thời buổi này chết vì nhau thật hiếm, vì cuộc đời nhiều cám dỗ quá. Liên nghĩ đến hôm cô bị tai nạn, Liên sợ, chân tay cô bê bết máu, Bảo bế cô lên taxi và đưa cô vào bệnh viện, không may anh bị lây cô từ hôm đó… ý nghĩ Bảo bị lây cô cứ lởn vởn quanh đầu Liên. Còn Liên thì đang như kẻ tội phạm mà án treo đối với cô còn khổ sở hơn án tử hình.
Chiều nay, Bảo ngồi thử cắt nghĩa chuyện tình cảm của anh và Liên, anh thấy đó như là một ơn huệ mà cuộc đời ưu ái dành cho anh. Liên cũng vậy, nhưng cô không biết diễn đạt tình cảm của cô bằng từ ngữ. Bảo như hiểu được điều đó, anh nói: “Anh cảm thấy trái đất này nhỏ tới mức không đủ chỗ cho tình yêu, không gian này không đủ không khí cho tình yêu, chỉ có một con đường đi đến tình yêu thôi em ơi, đó chính là tình yêu. Bọn mình phải cưới nhau thôi, em có ràng buộc gì đâu, anh cũng vậy”. Liên lại nói: “Từ từ, có cần vội vã vậy không anh ?”
Liên nấu cho Bảo bát chè long nhãn hạt sen, Bảo xúc động lắm:
– Ngoài em, lâu rồi, anh không được ai nấu cho ăn cái gì, hình như những người thân của anh họ chỉ nghĩ đến việc anh cần cho họ như thế nào chứ không nghĩ rằng họ cần phải hiểu và chia sẻ cho anh. Gặp em, anh thấy đời anh đầy đủ ý nghĩa lắm rồi...

Để đọc tiếp câu truyện hay ghé thăm iblog,vn, iblog mang đến cho bạn những truyện ngắn , chia sẻ của bạn câu chuyện trong cuộc sống hon nhan gia dinh và mang đến những dự đoán vui về tương lai sự nghiệp và tình yêu của bạn trong chuyên mục tử vi. Đến với iblog để có những khoảng thời gian giải trí thú vị nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Thiện nguyện - Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Thanh Trang Yêu thương cho đi - Là yêu thương còn mãi Mẹ và Bé 0
G Bánh trung thu là món quà trao yêu thương Các dịch vụ khác 0
T Làm đẹp là cách yêu thương bản thân nhiều nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
O Là con gái, đừng yêu thương dại khờ đến thế! Sách - Truyện 0
M Là con gái, đừng yêu thương dại khờ đến thế! Sách - Truyện 0
T Mang yêu thương của bạn đọc đến với 1.000 hộ dân bị cô lập nhiều ngày Tin tức cập nhật 0
T Chở yêu thương, ân tình của bạn đọc về tâm lũ Tin tức cập nhật 0
Hải Lâm Hoa chúc mừng 20 10 - Giao cảm giữa trái tim yêu thương Các dịch vụ khác 0
T 'Gian hàng 0 đồng', 'Kết nối vòng tay yêu thương' cho cuộc sống thêm tươi đẹp Tin tức cập nhật 0
T SHONDO - Thương hiệu giày sandals được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay Tin tức cập nhật 0
T Trúc Nhi - Diệu Nhi xuất viện: Hành trình của yêu thương Tin tức cập nhật 0
T Tư vấn Mang tình yêu thương đến góc nhỏ làm việc của bạn Nội Thất - Xây Dựng 0
M Time Garden Vĩnh Yên - Đẳng cấp- Lãng mạn- Chạm yêu thương Nhà Đất - Bất Động Sản 0
T Trung thu yêu thương cho trẻ em nghèo Tin tức cập nhật 0