Yêu thương nhau trong phút giây hiện tại

thientinhtam

Thành viên mới
Yêu thương nhau trong phút giây hiện tại:Hôm nay, còn được gặp nhau, được trò chuyện, vui cười với nhau, còn được bày tỏ tấm lòng yêu thương chân thành với nhau thì thật hạnh phúc thay.

Bởi một lẽ đơn giản, ngày mai mấy ai biết sẽ ra sao, có thể là chia lìa vĩnh viễn, cái chết sẽ xảy đến với một trong hai người, hay với tất cả.

Do đó, khi bạn còn được ngồi cạnh người thương, chỉ cần thinh lặng thôi, không cần phải nói lên thế này thế nọ cõi lòng mình, thì bạn cần nên trọn vẹn mà thinh lặng, trọn vẹn có mặt cùng người ấy trong từng phút giây hiện tại quý báu.

Để rồi bạn và người có thể cùng cảm thấy an yên, hạnh phúc khi còn được có mặt cho nhau, điều mà những ai đã từng rơi vào tình cảnh chia ly sẽ cảm thấy vô cùng ước ao được như bạn và người ấy.

Hãy yêu thương nhau trong phút giây hiện tại !

------------

Ảnh: Internet.

------------

Bạn có muốn nhận ngay 100.000 đồng, xin hãy nhấn vào liên kết "Hãy chiến thắng bản thân mình" và đọc hết bài viết trong đó.

Bạn có muốn được lắng nghe, tư vấn tâm lý để giải tỏa nỗi lòng, đạt an lạc và hạnh phúc vững bền chỉ với 99.000 đồng/tháng, xin hãy đọc hết bài viết.

Bạn có muốn mua được "Hiểu Về Trái Tim" - quyển sách best seller được bình chọn là hay nhất năm 2013 do Fahasa tổ chức với giá khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn, xin hãy nhấn vào liên kết "Hãy chiến thắng bản thân mình" và đọc hết bài viết trong đó.


------------

Bạn có thể tham khảo bài viết "Hãy chiến thắng bản thân mình"Nếu bạn có nhu cầu được lắng nghe nỗi niềm, cần được tư vấn tâm lý trong từng trường hợp cụ thể trong đời sống của bạn, bạn chỉ cần chi trả 99.000 đồng/tháng để được lắng nghe, tư vấn tìm ra giải pháp để đạt được an lạc hạnh phúc chân thật vững bền ngay trong hiện tại và lâu dài về sau.

Chỉ với 99.000 đồng/tháng, bạn sẽ được thoải mái tâm sự với mình qua zalo, thoại, hay tin nhắn facebook, còn mình thì có xiền. :)

* Bạn liên hệ tư vấn qua zalo 082 99 63073 trong khoảng thời gian như sau:

- Sáng: 8h30 - 10h45

- Chiều: 14h30 - 16h00

- Tối: 19h - 20h

Nghỉ chiều thứ Bảy, ngày Chủ Nhật, và các ngày Lễ.

* Bạn có thể dùng hình thức chuyển khoản ngân hàng:

Phí chuyển tiền qua ngân hàng do bạn chi trả.

Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hồ Huy Khoa – NGUYEN HO HUY KHOA

Số tài khoản: 246 828 139

Tên ngân hàng: Ngân Hàng Thương Mại Á Châu - Asia Commercial Bank ACB

Chi nhánh của ngân hàng: chi nhánh Thạnh Lộc – quận 12 - TP. Hồ Chí Minh

* Hoặc bạn có thể chuyển tiền qua ứng dụng MoMo trên điện thoại

* Hoặc bạn có thể thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng


------------

Liên hệ:

Email:
tuvan@huongvitinhyeu.com

Zalo: 082 99 63 073