Tư vấn Yếu tố quyết định thành công của ca phẫu thuật sửa mũi

LeTruongMocTra

Thành viên mới
3/4/21
8
0
1
VND
Thành công của ca phẫu thuật sửa mũi của bạn có thể được quyết định rất nhiều bởi quá trình tư vấn sửa mũi của bạn diễn ra tốt đẹp như thế nào. Một buổi tư vấn là cơ hội để cả bạn và bác sĩ phẫu thuật của bạn gặp nhau và xem xét các chi tiết của cuộc phẫu thuật và trả lời bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp.

Việc tham vấn diễn ra thành công như thế nào sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bạn vì bạn cần phải trung thực nhất có thể về câu trả lời của mình và chỉ ra cho bác sĩ phẫu thuật những kỳ vọng mà bạn có. Lập kế hoạch tư vấn trước có thể hữu ích trong việc đảm bảo một cuộc phẫu thuật suôn sẻ. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý để lên kế hoạch tốt nhất cho việc tư vấn sửa mũi của bạn.
Xem thêm: Cách treo chân mày
Biết tiền sử bệnh của bạn
Bạn muốn phẫu thuật càng an toàn càng tốt. Khi bác sĩ phẫu thuật trở nên quen thuộc với bệnh sử của bạn, họ sẽ có dấu hiệu rõ ràng hơn về những rủi ro có liên quan và đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt cuộc phẫu thuật. Mong đợi trả lời một số câu hỏi hóc búa về tiền sử bệnh của bạn trong quá trình tư vấn phẫu thuật mũi vì câu trả lời bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật của bạn. Dưới đây là dấu hiệu của một số câu hỏi bạn có thể được hỏi:

- Tình trạng y tế hiện tại và trong quá khứ

- Bất kỳ dị ứng thuốc nào mà bạn có

- Các phương pháp điều trị y tế mà bạn đã thực hiện trong quá khứ

- Bất kỳ công việc nha khoa nào bạn đã làm gần đây

- Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào bao gồm thảo dược và bổ sung vitamin

- Việc bạn uống rượu, thuốc lá hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác

- Nếu bạn đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, bao gồm cả phẫu thuật nội khoa và tiểu phẫu

- Bạn có thể có những phản ứng nào khi gây mê

- Bất kỳ chấn thương nào bạn có thể gặp phải ở mũi

- Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về hô hấp

Mặc dù bạn có thể cảm thấy rằng những câu hỏi này khá cá nhân, bác sĩ phẫu thuật của bạn chỉ đơn giản là yêu cầu bạn hiểu tiền sử bệnh của bạn và có được chỉ báo tốt hơn về sức khỏe chung của bạn. Điều này cũng sẽ giúp họ xác định rõ hơn liệu bạn có thể thực hiện quy trình phẫu thuật mũi hay không. Sau khi bác sĩ phẫu thuật của bạn đánh giá tình trạng y tế của bạn, từ đây họ sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất.
don-cam-1-768x432.jpg
Có một dấu hiệu tốt về những gì bạn muốn
Bạn cần cung cấp nhiều thông tin hơn cho bác sĩ phẫu thuật của mình hơn là chỉ đơn giản nói rằng bạn không thích chiếc mũi của mình. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ muốn biết những gì bạn đang muốn thay đổi cụ thể và lý do tại sao bạn không thích nó. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn phẫu thuật vì lý do thẩm mỹ vì bác sĩ phẫu thuật của bạn cần biết kết quả bạn đang tìm kiếm.

Giao tiếp là chìa khóa khi bạn đến tư vấn phẫu thuật mũi. Họ cũng sẽ đưa ra một số nhận xét để quản lý kỳ vọng của bạn. Khi họ đã nghe những gì bạn phải nói, họ sẽ hướng dẫn bạn qua những gì có thể và không thể thay đổi. Điều này là do họ cũng sẽ nhận biết được các đặc điểm và tỷ lệ trên khuôn mặt của bạn.
Xem thêm: Có nên nâng cung mày
Chuẩn bị sẵn câu hỏi của bạn
Điều quan trọng cần nhớ là buổi tư vấn của bạn là cơ hội tuyệt vời để giải đáp bất kỳ mối quan tâm hoặc câu hỏi nào mà bạn có thể không chắc chắn. Bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ mong đợi bạn có một số câu hỏi cho họ. Bạn có thể hỏi họ bất cứ điều gì từ kinh nghiệm của chính họ về quy trình cho đến cách phẫu thuật được thực hiện. Bạn có thể có câu hỏi cụ thể về thời gian phục hồi hoặc trình độ học vấn của họ. Có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật mũi ngoài kia cho bạn lựa chọn, vì vậy hãy viết trước các câu hỏi để bạn có thể chọn bác sĩ phẫu thuật tốt nhất cho mình.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái rằng bác sĩ phẫu thuật và cuộc phẫu thuật phù hợp với bạn, hãy bắt đầu trò chuyện về thời điểm bạn có thể phù hợp với một cuộc hẹn hò và cách bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phẫu thuật. Điều quan trọng là làm theo các hướng dẫn do bác sĩ phẫu thuật của bạn cung cấp khi nói về cách giảm thiểu rủi ro và tránh biến chứng. Hợp tác với bác sĩ phẫu thuật của bạn một cách hiệu quả có thể mang lại trải nghiệm suôn sẻ cho bạn và họ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
1368store Tư vấn Những yếu tố quyết định khi mua cây nước nóng lạnh Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thanhreview Cần bán Nhẫn cưới kim cương cao cấp là gì? Những yếu tố nào quyết định đến giá thành nhẫn cưới kim cương cao cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Những yếu tố quyết định chất lượng trung tâm trị liệu tâm lý tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Những yếu tố quyết định chất lượng trung tâm trị liệu tâm lý tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Yếu tố chính để quyết định chất lượng của mắm tôm là gì? Quy trình sản xuất mắm tôm đạt chuẩn Máy Móc Công Nghiệp 0
T Những yếu tố nào quyết định tới mức lương của kế toán? Tuyển sinh- Học Hành 0
G 7 Yếu Tố Quyết Định Giá Bán Lại Của Xe Ô Tô Mà Chủ Xe Cần Biết Các dịch vụ khác 0
seoviet2020 Tư vấn Những yếu tố quyết định đến tốc độ của máy tính Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
S Mách bạn 4 yếu tố quyết định chất lượng máng cáp Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán Khám phá 7 yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn 5 yếu tố quyết định giá thành gia công thực phẩm chức năng Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán 7 yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
iamlukun Cần bán 7 yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
iamlukun Cần bán 7 yếu tố quyết định đến chi phí xây nhà năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
anviethouse Những yếu tố quyết định đến báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan