Tổng hợp - Khác

Review văn hóa hồi giáo khi đi du lịch Singapore

Mã tin: 1770704
Nơi đăng: Hà Nội
14/11/2017 23:04

Review văn hóa hồi giáo khi đi du lịch Singapore 

Kampong Glam là một khu vực nổi danh và cổ kính ở Singapore, những điểm tham quan chính tại Garden by the bay được đặt theo tên của loài cây Glam đã từng được trồng tại khu vực này, hơn nữa Kampong Glam cũng từng là 1 địa điểm lịch sử quan yếu của hoàng thất Malay ở Singapore.

5 1822, vùng đất ở Kampong Glam chính thức được giao cho người Malay và những người theo đạo Hồi, đi đây còn là chốn định cư của một đội ngũ nhỏ các thương lái Ả-rập vô cùng thành đạt. Để khám phá Kampong Glam, du khách hãy lên tàu điện ngầm và xuống ga xe điện ngầm Bugis. Khu vực Kampong Glam chỉ phương pháp ga tàu điện ngầm Bugis và những địa điểm mua sắm nờm nợp, sa sầm uất như Bugis Junction, chợ các con phố xã Bugis với vài bước chân.

Dạo lòng vòng trục đường chính ở đi đây, bạn sẽ thấy dày đặc những cửa hàng bán thảm, vải dệt, giỏ mây và hàng tay chân. mua vé garden by the bay ở đây còn sở hữu các cửa hàng bề ngoài bắt mắt, những cửa hàng như White Room hay Straits Records chuyên bán đĩa nhạc đã qua sử dụng và những CD nhạc Singapore. Dọc theo tuyến phố Bussorah Mall khách du lịch sẽ bị quyến rũ bởi những loại trang phục đủ màu sắc, đồ gia dụng phong phú ở các cửa hàng kiêm nhà tại.

đặc trưng, giả dụ bạn đến Kampong Glam vào tháng ăn chay Ramadan thì bạn sẽ được thưởng thức muôn vàn các món ăn ngon ở đây và được hòa mình vào một ko khí lễ hội siêu mới lạ.

Nguồn: dịch vụ du lịch kite travel tại đây

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

https://www.linkedin.com/pulse/review-b%E1%BA%A3n-s%E1%BA%AFc-h%E1%BB%93i-gi%C3%A1o-khi-t%E1%BB%9Bi-kh%C3%A1m-ph%C3%A1-singapore-van-nam-vu/