Điện thoại - Samsung

Samsung A9 2018 đơ màn hình, khắc phục thế nào?

Mã tin: 2019039
Nơi đăng: TP HCM
18/04/2019 15:40

Samsung A9 2018  là smartphone có cấu hình khá tốt của Samsung, tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng phản ánh rằng chiếc Samsung A9 2018 bị đơ màn hình. Và cách khắc phục ngay bài viết dưới đây xin mời các bạn kham khảo qua nhé.
 
 
Nguyên nhân Samsung A9 2018 bị đơ màn hình?
 
-Samsung A9 2018 2019 đơ màn hình có khả năng do thiết bị đã từng bị rơi, bị va chạm mạnh bức ảnh hưởng đến phụ kiện điện thoại của màn hình
 
-Bạn vô ý làm máy bị dính nước mà không biết và không có biện pháp xử lý kịp thời. Điều này vô cùng tai hại, dẫn đến linh phụ kiện bị nhiễm nước gây nhiễu chức năng cảm ứng
 
-Chúng ta setting phần mềm bị lỗi, phần mềm độc hại gây xung đột hoặc quá trình cập nhật hệ điều hành bị lỗi
ROM máy bị quá tải khiến việc xử lý các tác vụ chậm chạp làm cho cảm ứng cũng phản hồi chậm hoặc đơ
Dùng dây sạc cáp không chính hãng, chất lượng thấp khiến dòng điện đến máy không ổn định và thiết bị bị loạn cảm ứng là điều sẽ xảy ra
 
-Lỗi do IC cảm ứng có vấn đề hay bị hỏng do các tác động vật lý như đã nói trên hoặc do tuổi thọ của nó đã hết.
 
 
Giải pháp khắc phục Samsung A9 2018 bị đơ màn hình:
 
- Các bạn khởi động lại máy
 
Sử dụng nút nguồn để khởi động lại máy, nếu máy bị đơ là do lỗi phần mềm thì với cách này sẽ giúp máy tránh được rắc rối. Còn nếu khi bạn đã sử dụng nút nguồn để tắt máy mà máy vẫn không tắt được thì bạn nên để cho pin máy tự hết năng lượng rồi lại khởi động máy bình thường.
 
- Nếu các ứng dụng quá tải thì bạn xóa bớt các ứng dụng không cân thiết. Sau khi đã khỏi động được máy thì bạn nên xem xét để xóa những ứng dụng không cần thiết đi hoặc là các ứng dụng giải trí có cấu hình mạnh.
 
- Cài đặt ứng dụng tự dọn dẹp bộ nhớ. Các ứng dụng giúp bạn tự dọn sạch bộ nhớ đó là Clean Master, Smart Booster, khi đã được dọn sạch sẽ thì máy của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường.
 
Còn nếu bạn đã sử dụng các cách trên mà máy vẫn đơ thì bạn có thể dùng phần mềm Up Room để kiểm tra xem sao, hoặc là không khắc phục được bằng các trên bạn có thể đến các nơi chuyên sửa chữa để thợ sửa kiểm tra và khắc phục giúp bạn tình trạng đó.
 
>>>Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung A9 2018: http://thaymanhinh.info/dich-vu-sua-chua-thay-man-hinh-samsung-a9-2018/
 
Nếu trong trường hợp hư hỏng nặng do các thiết bị bên trong máy thì bạn phải thay màn hình Samsung A9 2018 cho máy để khắc phục. Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung A9 2018, vì vậy bạn cần tìm trung tâm uy tín để tránh trường hợp thay phải linh kiện giả hoặc bị nâng giá,...Địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM là một gợi ý hữu ích dành cho bạn. Đến với trung tâm chúng tôi mọi hư hỏng trên điện thoại bạn sẽ được khắc phuc hoàn toàn nhanh chóng, bảo hành dài hạn cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 19002054 để được tư vấn nhé!