Mua bán chung - Hoa tươi, quà tặng

Shop hoa Phan Thiết đẹp với nhiều mẫu mã hoa tươi

Mã tin: 1972877
Nơi đăng: Bình Thuận
29/12/2018 14:24

Shop hoa tươi Phan Thiết vận chuyển hoa trong khu vực Phan Thiết với những loại hoa được trồng và tuyển chọn từ trong vườn trồng hoa, hoa được bảo quản kĩ và lập tức mang đến cửa hàng để giữ nguyên vẻ tươi mới. Những loại hoa shop hay cắm cũng là loại hoa khách hàng hay mua như hoa hồng, hoa ly, hướng dương, hoa baby, hoa lan, cẩm chướng, hoa như ý, hoa mõm sói, cẩm tú cầu, hoa thiên điểu,…Nếu quý khách muốn mua hoa để tặng thì hãy gọi đến shop hoa tươi Phan Thiết qua số 0968 856 519/0968 856 319 để chúng tôi lập tức tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu hoa đã có trên web, shop sẽ làm hoa giống mẫu và gửi đi nhanh trong khoảng 1-2 giờ hay giao theo giờ khách hàng hẹn.

 

                                                    bt310

 

Dịch vụ điện hoa của shop hoa ở Phan Thiết có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ trả lời và giúp khách hàng trong việc chọn hoa, cách thanh toán thuận tiện sẽ không làm mất thời gian của khách hàng. Shop hoa tươi Phan Thiết: Guiquatang.com có đội ngũ thiết kế hoa thành thạo sẽ lựa chọn và thiết kế hoa đẹp hơn cả mong đợi của khách hàng.

Hoa tươi được sử dụng ngày càng nhiều do nhu cầu người mua tăng, hoa không chỉ là vật bày trí cho đẹp ở nơi làm việc hay nhà mà còn là món quà tặng đầy tình cảm. Khi tặng hoa đến một người, hoa sẽ được chọn theo sở thích của người được nhận, từ đó hoa tươi là món quà riêng biệt được làm bởi bởi shop hoa tươi Phan Thiết.

Món quà từ hoa chứa đầy tình cảm và được cắm theo từng dịp cho phù hợp như hoa dùng trong tiệc cưới, hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa ngày 8/3, hoa hội nghị, hoa viếng,….

 

                                                         bt431

 

Hoa cưới được sử dụng từ rất xưa, hoa luôn có từ mọi vùng quê cho tới thành thị. Hoa được bày trí mọi nơi từ đám hỏi cho đến tiệc cưới, hoa tươi trang trí trên xe rước dâu, cổng chào, bàn tiệc, áo chú rể, hoa cài trên tóc và bó hoa cầm của cô dâu,…cho thấy hoa cần thiết vào ngày trọng đại này.

Hoa hội nghị hay khai trương được tạo kiểu mẫu khác nhau cho phù hợp với không khí diễn ra, nếu hoa khai trương thường là kệ đứng thì hoa hội họp hay dùng bình hoa, lẵng hoa hoặc kệ hoa đứng.

Hoa viếng cắm theo dạng hoa kệ với những màu chủ yếu như hoa màu trắng, vàng hay tím. Shop hoa tươi chúng tôi luôn cẩn thận trong việc làm hoa để hoa mang ý nghĩa truyền tải những lời chưa nói đến người nhận một cách trọn vẹn.

Shop hoa tươi Phan Thiết có kinh nghiệm làm hoa lâu năm sẽ đem lại những bó hoa đẹp nhất cùng những ưu đãi tới khách hàng. Với sự uy tín về hoa được nhiều người mua tin tưởng, shop ghi nhận mọi đóng góp và ủng hộ từ quý khách.