Mua bán chung - Hoa tươi, quà tặng

Shop hoa tươi ở Tam Kỳ đẹp với giá hợp lí để dùng mỗi ngày

Mã tin: 1981764
Nơi đăng: Quảng Nam
17/01/2019 14:33

Nhu cầu sử dụng hoa tươi ngày càng tăng vì hoa không chỉ bày trí trong văn phòng hoặc nhà ở mà còn được dùng trong nhiều ngày quan trọng. Việc dùng hoa mọi ngày đã là thói quen của nhiều người, để tìm được nơi bán hoa mỗi ngày uy tín thì shop hoa tươi Tam Kỳ luôn đảm bảo về chất lượng hoa. Cửa hàng chúng tôi chuyển hoa trong toàn thành phố với hầu hết những loại hoa trong năm , nếu khách hàng không có thời gian tới cửa hàng chọn hoa, hãy dùng dịch vụ đặt hoa qua mạng của shop. Bạn chỉ cần gọi tới số 0968 856 319/0938 861 319 sẽ có nhân viên tư vấn lập tức giúp bạn.

                                                        d51

Vì một số lí do nên người mua không thể ghé đến cửa hàng thì dịch vụ điện hoa đáp ứng nhu cầu mua hoa qua mạng. Bạn chỉ cần chọn mẫu hoa tại web, shop sẽ cắm hoa rồi chuyển hoa chỉ sau 1-2 giờ, việc thanh toán rất thuận tiện cho người mua. Cửa hàng có các nhân viên được học bài bản về cách cắm và giữ tươi cho hoa, hoa sẽ được cắm trong ngày để giữ vẻ tươi đẹp. Người mua sẽ được giải đáp để có bó hoa đẹp như mục đích của mình. Các nhân viên của shop nhanh chóng giải đáp những thắc mắc mà khách hàng chưa rõ để mang lại bó hoa ý nghĩa.

Hoa tươi hay được dùng nhiều ở ngày đặc biệt và shop hoa tươi Tam Kỳ: dienhoatangle.com sẽ thiết kế hoa phù hợp với chủ đề của dịp đó, như:

-              Hoa cưới, đám hỏi có những dáng khác nhau như hoa trên xe đưa rước dâu, hoa cổng chào, bó hoa cầm cô dâu cầm,…thường là hoa có màu sắc tươi sáng hoặc được tạo kiểu như ý người đặt.

-              Hoa khai trương thường là kiểu hoa kệ, hoa giỏ hay hoa hộp trưng bàn, hoa có màu sắc tươi, có lời mừng kèm theo, thường sử dụng hoa có độ bền lâu.

-              ……..

                                                        hoa chuc mung t683

Ngoài những quà tặng khác thì hoa luôn mang lại vẻ đẹp không thể thay thế, người tặng tặng hoa là gửi đi tình cảm chân thành vì hoa là  sản phẩm của tự nhiên. Hoa tươi có mặt ở mọi mặt đời sống là vì người yêu hoa luôn muốn mọi người cùng nhìn thấy vẻ đẹp ấy. Hãy làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn bằng cách trang trí những đóa hoa trong phòng, bàn làm việc hay gửi tặng hoa vào ngày đặc biệt của ai đó để cho thấy sự quan tâm của bạn đến họ.

Cửa hàng hoa Tam Kỳ thường có ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là người mua đã từng dùng dịch vụ của shop. Mọi ý kiến từ người mua là sự đóng góp quan trọng cho cửa hàng ngày càng tốt hơn.