Thời trang, mỹ phẩm - Quần áo

Sự lên ngôi của các xưởng may trên thị trường nội địa

Mã tin: 1832470
Nơi đăng: TP HCM
13/04/2018 09:45

Việt Nam đã gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN điều đó đã làm thúc đẩy lượng hàng hóa các nước vào Việt Nam nhanh chóng hơn báo giờ hết. Đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp trong nước sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn và tháng thức nhưng cũng là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong nước chủ động hơn cũng như chuyên nghiệp hơn trong khâu sản xuất và chăm sóc khách hàng để đứng vững được trên thị trường trong nước.

Chịu khá nhiều áp lực từ các hãng thời trang uy tín ngoại nhập, nhưng nhiều doanh nghiêp dệt may vẫn kiên trì với chiến lược thị trường nội địa, tìm chỗ đứng riêng của mình trong lòng khách hàng. Đẩy mạnh đa dạng hóa phương thức truyền thông rộng đến những đối tượng khách hàng của mình. Xem thêm : https://www.stumbleupon.com/stumbler/xuongmaygiasihcm

[IMG]

Các xưởng may đồ bộ giá rẻ cũng không chịu bị ở lại đằng sau. Với việc phát triển hệ thống quy mô lớn nhanh nhưng vững chắc của nhiều hệ thống xưởng may hiện nay. Dịch vụ giao hàng ngày được nâng cấp với đội ngủ nhân viên hỗ trợ thân thiện, tư vấn nhiệt tình về mẫu mã, chính sách và cả việc nhanh chóng cung ứng cho khách hàng khi có nhu cầu lấy sỉ.

Một số doanh nghiệp cũng đã khẳng định được vị thể của mình với chính sách quản lý chặt chẽ. Đề cử như xưởng may váy và đầm Quỳnh Chi một tròn những xưởng may đang được khá nhiều quý bà, quý cô quan tâm đến. Với lựa chọn kinh doanh mặt hàng váy và đầm phục vụ cho phái yếu. Xưởng may váy và đầm Quỳnh Chi luôn tự hào là doanh nghiệp luôn luôn làm hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Mẫu mã hàng hóa đa dạng và phong phú khiến những khách hàng kén chọn nhất cũng phải gật đầu. Khách hàn đôi lúc gọi đây là xưởng chuyên sỉ nhưng sỉ hàng sang. Xem thêm : https://www.minds.com/xuongmayvaydamgiasi


[IMG]
Các xưởng may nội địa tạo công ăn việc làm cho công nhân trong nước

Không chỉ vậy hệ thống bán hàng online của các xưởng may mặc trong nước nói chung và Quỳnh Chi nói riêng đã và đang dần dần ổn định và là kênh thu hút khách hàng khá tốt của các xưởng may này. Các nhà may chủ động phân loại các sản phẩm may mặc của mình theo thị hiếu tìm kiếm của khách hàng. Ví dụ như đầm công sở; đầm dạ hội; hay đầm du xuân. Không quá khó để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một mặt hàng mà mình muốn mua trong khá nhiều mặt hàng mà các xưởng đưa lên trang bán hàng online của mình. Phân loại tốt, cách trả lời tin nhắn cũng như cung ứng dịch vụ cho khách hàng chuyên nghiệp điều đó càng khiến các xưởng may níu chân khách hàng lại một các dễ dàng. Các bạn có thể xem thêm ở link sau:
https://www.scoop.it/t/fashion-design-by-xuong-may-vay-dam-gia-si-quynh-chi

Việc nắm bắt xu hướng thời trang là điều đỏi hỏi tất cả các xưởng may phải nắm được để có thể có được chiến thuật và chiến lược phù hợp với từng thời điểm. Đừng bao giờ ngồi yên trên chiến thắng.