Xe máy, xe đạp - Xe máy, xe đạp khác

Sửa chữa xe máy Tân Hải

Mã tin: 995677
Nơi đăng: Hà Nội
19/01/2015 17:16

Tân - Hải
luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân Hải (Hải xồm)

Điện thoại: 0913 096 209

Cơ sở 1: 114 đường Kim Giang (cạnh chùa Lủ)

Cơ sở 2: Nhà số 9, Ngõ 168/109 đường Kim Giang - Hà Nội

Hân hạnh được phục vụ quí khách!

 

 

Tân - Hải (Hải xồm) chuyên:

- Sửa chữa, bảo dưỡng, trung đại tu các loại xe GA - xe SỐ, Spacy, @, Dyland, SH, Piagio, Yamaha, Sym, Wave, Dream... chuyên nghiệp với đội ngũ thợ lành nghề.

- Tư vấn giải pháp sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận hư hỏng của xe một cách tối ưu nhất.

- Cung cấp cho khách hàng các loại phụ tùng xe máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

- Phay, tiện nguội các loại.

 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy. Là 1 trong 9 địa chỉ được www.xe24h.net đưa vào hệ thống cửa hàng sửa xe máy có uy tín nhất tại Hà Nội.

Với phương châm: "Nhiệt tình - Chu đáo - Trung thực - Lấy chữ TÍN làm đầu". Tân - Hải (Hải xồm) đã được làm bạn và giúp quí khách an toàn trên khắp nẻo đường.

Nhân đây, Cửa hàng sửa chữa xe máy Tân - Hải (Hải xồm) xin gửi tới tất cả quí khách đã tín nhiệm lựa chọn dịch vụ sửa chữa và tư vấn của chúng tôi một lời cảm ơn chân thành nhất.

Trước mắt, cửa hàng của chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động tại Cơ sở 1, Địa chỉ: 114 Đường Kim Giang. Có thể sau Tết nguyên đán 2015, Cửa hàng sẽ chuyển hẳn về cơ sở 2: Nhà số 9, Ngõ 168/109 đường Kim Giang - Hà Nội (Cách cơ sở 2 không xa). Rất mong vẫn được làm bạn và phục vụ quí khách ngày một hoàn thiện hơn.

Sự tin tưởng của khách hàng là sự tồn tại của chúng tôi!