Dịch vụ - Các dịch vụ khác

Sửa khóa xe máy lấy ngay nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp

Mã tin: 1972676
Nơi đăng: Hà Nội
29/12/2018 08:52
  amxxx

Mặc dù với tốc độ phát triển kinh tế cao như hiện nay, tuy nhiên thủ đô Hà Nội vẫn là một trong những thành phố có mật độ phương tiện di chuyển xe máy cao nhất trên toàn quốc. Các sự cố, lỗi hư hỏng về khoá xe máy cũng xuất hiện nhiều hơn. Sửa khoá Kinh Đô với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ sửa khoá xe máy tại Hà Nội nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 khoa-xe-dap-dien 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến khoá xe máy của bạn bị hư hỏng có thể kể đến một vài lỗi như: do người dùng lơ đãng làm mất chìa khoá hoặc do thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều khiến chìa khoá và ổ khoá bị bào mòn nhanh hơn, bị gít và kẹt, khó mở hoặc không thể mở được. hoặc các trường hợp khóa bị gãy, xe máy của bạn bị trộm bẻ van khóa nhưng không thành...Khoá xe máy thông minh bị hết điện từ hoặc không nhận cảm ứng điện từ sẽ khó khắc phục hơn so với khoá bằng chìa truyền thống.

Xe máy cũng là 1 tài sản lớn lên chúng ta cần luư tâm và để ý để tránh rơi chìa khóa xe vào tay kẻ xấu, và ngay lúc này bạn cần cho mình số điện thoại của bên dơn vị sửa khóa xe máy tại hà nội để đến khi chúng ta nhỡ nhàng đánh mất chìa khóa thì vẫn có thể cứu vãn đc tình thế. Chúng tôi phục vụ tất cả các dòng xe máy hiện nay trên thị trường.

 Car_Lock_Part 

Với bất cứ lỗi hư hỏng nào cũng hoàn toàn không thể làm khó được thợ sửa khoá Kinh Đô, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa khoá xe máy nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ thợ đông đảo và lành nghề do có nhiều năm kinh nghiệm từ thực tiễn đã tăng cường dịch vụ sửa khóa tận nơi tại Hà Nội, trong đó phổ biến nhất là khóa xe SH, xe PIAGIO, xe Air Blade, xe Lead, xe Wave, xe Dream…

Dịch vụ sửa khóa xe máy Kinh Đô uy tín nhanh chóng

 danh-chia-khoa-xe-may 

- Chúng tôi chuyên xử lý các sự cố về hỏng hóc, kẹt ổ khóa xe máy, gãy chìa khóa xe máy không lấy ra được...

- Đánh thêm chìa khóa xe máy tại Hà Nội khi đánh mất tất cả các loại chìa khóa

- Làm chìa khóa xe máy dự phòng tại hà nội

- Chi phí phù hợp tùy theo từng loại xe nhé bạn.

-Ngoài ra chúng tôi sẽ đến tận nơi làm lại chìa cho bạn. Nhanh chóng,nhiệt tình.

Các bạn muốn làm chìa cứ gọi thợ ở gần hoặc gọi cho sửa khóa Kinh Đô theo số hotline : 0979.888.692 là được!

- Luôn sử dụng chìa khóa tốt, Phôi chìa 99% chìa hãng!
- Làm Chìa khóa,Thay thế, sửa khóa, đánh thêm chìa khóa xe máy các loại xe máy tại các quận trong TP Hà Nội: Khóa xe máy wave alpha, wave S, xe suzuki, xe sirius, xe SH, xe Liberty, Vespa, Zip, Attila, Airblade, xe đạp điện, Click, Nouvo …

Thợ làm chìa khóa xe máy tại nhà chuyên nghiệp xử lý nhanh gọn. Sửa khóa Kinh Đô phục vụ tận nơi cho dù bạn ở nơi đâu, vào lúc nào cần làm chìa khóa xe máy, lấy chìa khóa bị gãy đánh lại chìa, sửa khóa điện, khóa cốp xe, sửa khóa từ xe máy.

Chi tiết liên hệ tư vấn:

SỬA KHÓA KINH ĐÔ
Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0979.888.692
Email: suakhoakinhdo@gmail.com
Website: http://suakhoakinhdo.com

Từ khóa, tag

sửa khóa xe máy