Đào tạo - tuyển sinh - Thực tập sinh

Tại sao lên chọn dịch vụ kế toán trọn gói ?

Mã tin: 1622934
Nơi đăng: Toàn Quốc
28/11/2016 10:58

Thuế là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm. Mỗi doanh nghiệp đều phải thực thi trách nhiệm nộp thuế mỗi năm để đến khi gặp khó khăn, doanh nghiệp có thể thực hiện công tác hoàn thuế. Nhưng việc hoàn thuế thường làm mất rất nhiều thời gian cũng như phát sinh ra nhiều vấn đề phức tạp cho doanh nghiệp.
Vì vậy, Công ty dịch vụ kế toán và tư vấn thuế  Tâm Việt của chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đến với khách hàng. Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng của công ty chúng tôi cam kết thực hiện công tác hoàn thuế với thời gian nhanh chóng và hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho các doanh nghiệp.
Có thể nói việc ra đời của dịch vụ kế toán trọn gói trên thị trường hiện nay mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, không chỉ đảm bảo mọi hoạt động quy trình kế toán của doanh nghiệp mà tiết kiệm được chi phí khá lớn cho việc thuê nguồn nhân lực kế toán tại chỗ và hỗ trợ các khoản lương thưởng cho họ. Vậy khi nào thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?...
1. Thứ nhất: là khi doanh nghiệp không yên tâm đến các hoạt động kế toán, bộ phận và nhân viên kế toán tại công ty của mình. Và khi đó bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
2.Thứ hai là các bộ phận kế toán tổng hợp, báo cáo tài chính, báo cáo thuế còn yếu không đáp ứng được những yêu cầu trong công việc kế toán. Khi đó bạn cũng cần phải sử dụng đến dịch vụ kế toán trọn gói.
3.Thứ ba là khi doanh nghiệp nhỏ không cần phải sử dụng đến nhân viên kế toán tại công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để tiết kiệm được chi phí lớn cho doanh nghiệp.
Kế toán tâm việt

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI.

1. Chất lượng công việc kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Tâm Việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất phù hợp với quy định pháp luật về kế toán,thuế , hóa đơn chứng từ ...
2. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, nhân sự của kế toán Công ty Tâm Việt sẽ tư vấn giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quy định về thuế , hóa đơn chứng từ .
3. Dịch vụ kế toán trọn gói của Tâm Việt sẽ cung cấp cho quý khách hàng  các báo cáo chính xác và kịp thời nhanh chóng hàng tháng hàng quý hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào quý khách hàng yêu cầu .
4. Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói của Tâm Việt luôn luôn thấp hơn so với thuê nhân viên đủ trình độ để thực hiện.
5. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện cả công việc kế toán của doanh nghiệp luôn ổn định , qý khách hàng không còn bận tâm về biến động của nhân viên kế toán  cũng như hoạt động kế toán của doanh nghiệp  đã có một dịch vụ kế toán của một doanh nghiệp hoạt động.
6. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói  nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gó


i sẽ luôn luôn  cập nhập đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật và kế toán, quy định về  các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
7.Hoạt động dịch vụ kế toán trọn gói  của Tâm Việt hoạt động theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát  luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo một cách tốt nhất cho khách hàng .
8. Phí dịch vụ kế toán trọn gói  của công ty Tâm Việt được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp.Công ty Tâm Việt Sẽ xuất hóa đơn hàng tháng cho công ty khách hàng hàng tháng .
9. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Công ty tâm Việt luôn đồng hành cùng doanh nghiệp  trên mỗi bước đường kinh doanh luôn tìm ra những phương thức hỗ trợ  chăm sóc khách hàng tốt nhất . để khách hàng ngày càng phát triển
Để nhận được thông tin rõ  hơn về  dịch vụ kế toán trọn gói
Mời quý khách liên hệ KẾ TOÁN TÂM VIỆT
Địa chỉ: P202 E7 Tập Thể Bách Khoa, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại:0466.84.3355 – 0166 595 3333
Email: tamviethotro.ketoandoanhnghiep@gmail.com
Website: ketoantamviet.edu.vn