Tổng hợp - Năng lượng

Tại sao vẫn nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng vào mùa đông?

Mã tin: 1964123
Nơi đăng: Hà Nội
13/12/2018 14:33

Đến nay, không ai có thể phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng mang lại. Hoạt động dựa vào nguồn năng lượng từ ánh nắng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng hoàn toàn không cần bất cứ một khoản tiền xuất cảnh nào cho nhiên liệu hay năng lượng điện như các thiết bị đun nóng thông thường.

Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện tối đa, mà còn tránh được các nguy cơ cháy nổ, chập điện cũng như hạn chế việc phát sinh khí thải gây ảnh hưởng tới môi trường.

Sản phẩm của Toàn Thắng

Tuy nhiên, có nên lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng vào mùa đông hay không lại là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Theo các chuyên gia cũng như các cá nhân, hộ gia đình đã sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng thì câu trả lời là: CÓ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng hoạt động hoàn toàn dựa vào ánh nắng bức xạ năng lượng mặt trời chứ không dựa vào nhiệt độ bên ngoài môi trường. Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời là nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt, lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Dù là mùa đông thời tiết giá rét nhưng trời vẫn có nắng nhẹ, hanh khô khiến máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng phát huy được tác dụng vốn có của mình. Nhiệt độ trong bình luôn đảm bảo cao hơn nhiệt độ môi trường từ 5 – 15ºC.

Ngoài ra, bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng có thể giữ nhiệt lên đến 72h, chỉ cần 1 ngày có nắng là có thể đủ nước nóng dùng cho 3 ngày liên tiếp.

Với những ưu điểm tuyệt vời sử dụng được cho cả mùa đông và mùa hè với độ an toàn cao, tiết kiệm điện 100% thì máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng luôn là sản phẩm “cần phải có” trong mọi gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng với các dòng Gold và Eco, có dung tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều, với nhiệt độ cao hơn trong mùa đông thì khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng nên sử dụng kèm bình nước nóng để đảm bảo đủ nguồn nước nóng theo nhu cầu.