Mua bán chung - Đồ nội ngoại thất

Tấm lợp cho nhà máy thép, tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp cho lò đốt

Mã tin: 1712555
Nơi đăng: Hà Nam
13/07/2017 22:20

Việt Nam – là đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa khắc nghiệt. Chính vì điều kiện thời tiết mà bài toán cho sự bền vững của các công trình và các loại vật liệu xây dựng luôn được đặt ra.
Mặt khác, chúng ta cũng là một trong những nước đang chịu nhiều ảnh hưởng từ biến đổi khí hậu. Vì vậy, việc tìm ra các giải pháp, tìm ra các vật liệu vừa bền, đẹp, lại thân thiện với môi trường đang là nhiệm vụ quan trọng của ngành Xây dựng.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH sản xuất và thương mại Việt Pháp đã nhập về Việt Nam các loại sản phẩm Tấm lợp sinh thái Corrubit với nhiều ưu điểm vượt trội và là giải pháp xanh cho các công trình hiện nay.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁP
Đ/c: Số 68 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Mr Trường ĐT: 0976682229
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Website: https://sites.google.com/site/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=I6gW4KCS9zE

Từ khóa, tag

tấm lợp điều hòa mái dưới đường dây điện mái an toàn dưới đường điện tôn tấm lợp tấm lợp giá tôn lợp mái mái thái tôn tốt nhất tấm lợp chống hóa chất tôn xốp giá rẻ tôn xốp hai lớp tôn chống hóa chất tấm lợp cách điện tấm lợp cách âm tôn lạnh tấm lợp chống ồn tấm lợp biệt thự tấm lợp chống nóng mái cách điện tấm lợp cách nhiệt tôn xốp tấm lợp châu âu tấm lợp mát tôn chống nóng tấm lợp siêu nhẹ tấm lợp sinh thái tấm lợp thông minh