Mua bán chung - Đồ nội ngoại thất

Tấm lợp mái cao chấp từ châu âu

Mã tin: 1682979
Nơi đăng: Hà Nam
11/02/2017 11:44
Tấm lợp sinh thái Corrubit khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường bởi những tính năng ưu việt của nó:

- Thứ nhất: Tấm lợp sinh thái corrubit được làm từ những nguyên liệu vô hại với môi trường, phổ biến nhất là chất bitum, không chứa amiăng gây ung thư như trong loại tấm lợp đã bị cấm sử dụng hiện nay.
- Thứ hai: Tấm lợp sinh thái corrubit không gây ra những tiếng ồn như yếu điểm của tôn kẽm khi trời mưa, ngược lại khi trời nắng tấm lợp sinh thái cũng giúp mái công trình mát hơn vì không giữ nhiệt và đặc biệt là không bị rỉ sét như tôn kẽm. Không chỉ vậy, tấm lợp sinh thái còn có khả năng chịu được gió bão lên đến cấp 16. Tuy vậy, tấm lợp này lại rất nhẹ chứ không nặng như ngói giúp dễ dàng hơn cho vận chuyển, cũng như giảm sức nặng cho kết cấu xây

dựng. Tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu: “Mang đến cho cộng đồng và người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất của sản phẩm”, Tấm lợp sinh thái Corrubit đã nhận được sự tín nhiệm của đội ngũ KTS, các nhà thiết kế, đồng thời chinh phục được những người tiêu dùng khó tính nhất.
- Thứ ba: Tấm lợp sinh thái corrubit ngoài việc được sản xuất ra từ những vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường, tập đoàn BTM còn làm vừa lòng người dùng bằng các tính năng ưu việt như: Siêu nhẹ, siêu bền, siêu chống thấm, chịu được hóa chất ăn mòn, chịu được gió bão và lốc xoáy, chống nóng và chống ồn cực kỳ hiệu quả, chính vì thế, tấm lợp sinh thái Corrubit không chỉ đơn thuần là tấm lợp mà còn hệ thống các giải pháp về sự an

toàn, bền đẹp và thân thiện với môi trường, điều mà các loại tấm lợp trên thị trường hiện nay không thể mang đến cho người dùng trên cùng một sản phẩm.

 

- Thứ tư: Tấm lợp sinh thái corrubit được cam kết bảo hành cho tính năng chống thấm trong thời gian lên đến 15 năm, tập đoàn BTM cũng muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm tấm lợp sinh thái corrubit vơi thị trường. Với sản phẩm tấm lợp sinh thái Corrubit của tập đoàn BTM, không chỉ mang đến cho thị trường Việt Nam một sản phẩm ưu việt với nhiều tính năng vượt trội mà còn mang đến một giải pháp xanh cho các công trình xây dựng hiện nay. Thông qua sản phẩm của mình, tập đoàn BTM cũng mong muốn được đồng hành với các quốc gia trong việc bảo vệ môi trường và có hành  trong ứng phó với biến đổi khí hậu hiện nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT PHÁP

Số 68 ngõ 172 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 097 6682 229

Facebook: https://www.facebook.com/tamloptruongtv

Website: https://sites.google.com/site/maisinhthai