Mẹ & bé Yêu - Đồ dùng cho bé

Tập cho con luyện chữ ngay từ những ngày đầu với Bút mài thầy Ánh

Mã tin: 1979196
Nơi đăng: Hà Nội
12/01/2019 11:05

Bút mài thầy Ánh ở Hà Nội có địa chỉ ở số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN, số điện thoại liên hệ 0983.184.169/0983.174.169. Ngòi bút được mài thủ công bởi những người thợ làm bút nhiều năm kinh nghiệm. Khi viết dễ dàng tạo những nét thanh nét đậm, tạo nên những con chữ đều như như in. Phần bơm mực của bút sử dụng dạng pit tông, rất dễ dàng cho học sinh tiểu học và người dùng bút. Phần vỏ được phủ một lớp sơn tĩnh điện, giúp hạn chế trầy xước  khi dùng bút.

Cách sử dụng bút cũng rất đơn giản: Khi bạn mua hàng về, đầu tiên bạn sẽ rửa bút qua nước ấm hoặc qua cồn y tế 90 độ pha loãng với tỉ lệ nước: cồn là 2:1, sẽ giúp rửa sạch dầu trong bút, làm mực trong bút lưu thông dễ dàng hơn, không gây nên tình trạng nghẹt mực trong bút. Sau khi rửa sạch bút thì bạn vẩy khô nước vừa rửa đi, để không làm loãng mực, bạn bơm trực tiếp mực vào bút và viết chữ nhé! Trong quá trình sử dụng, đối với những dòng bút thường thì hai tuần bạn nên rửa bút một lần, đối với những dòng lá tre thì bạn nên chú ý bảo quản kỹ hơn, là 1 tuần bạn nên rửa bút từ 2-3 lần, việc rửa bút giúp cho rửa trôi những cặn mực trong bút, hạn chế tình trạng két gỉ ngòi bút, đóng cặn mực. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên dùng cồn y tế để rửa bút để có thể bảo quản bút tốt hơn.

 but mai thay Anh SH 035 (2) 

Bút mài thầy Ánh với chính sách đổi trả hàng rất nhiều ưu đãi. Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên, với chính sách bảo hàng là đối với khách mua hàng trực tiếp sẽ được bảo hành trong 7 ngày kể từ ngày mua hàng, đối với mua online, mua trực tuyến, chúng tôi cũng bảo hành 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng. Các lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi mới 1 đổi 1 cho khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bút mài thầy Ánh có gặp vấn đề khó khăn gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại của cửa hàng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên đầy lòng nhiệt huyết, sẽ hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề một cách tốt nhất

 

Từ khóa, tag

bút viết chữ đẹp bút luyện chữ học sinh bút mài thầy ánh