Dịch vụ - DV Sức khỏe - Thể hình

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền có đắt không?

Mã tin: 2042154
Nơi đăng: Hà Nội
12/06/2019 15:29

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, loại nào tốt nhất?” là câu hỏi mà bạn Minh Anh gửi đến Nhakhoa.net. Tuy nhiên bạn lại không nêu rõ tình trạng răng miệng và mức độ xỉn màu răng của bạn như thế nào. Vì vậy chúng tôi phải trả lời toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề “Chi phí tẩy trắng răng và loại nào tốt nhất?” để bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

I/ Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay có 3 phương pháp tẩy trắng răng đó là:

1/ Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên dễ tìm như: dấm, nước cốt chanh, dâu tây, backing soda….Đây là phương pháp có chi phí thực hiện thấp nhất, nhưng hiệu quả không cao và phải thực hiện trong thời gian dài. Chi phí thực hiện thay đổi do nguyên liệu mà bạn lựa chọn, thời gian thực hiện tẩy trắng nên không có con số cụ thể.

2/ Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy nha khoa

Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy nha khoa dưới các hình thức tẩy: đeo máng tẩy, miếng dán, gel tẩy trắng hoặc nước súc miệng. Phương pháp này dù được thực hiện tại nhà, nhưng vẫn phải có sự hướng dẫn của bác sĩ. Không được tự ý thực hiện khi không biết được tình trạng xỉn màu răng hiện tại của mình như thế nào, dễ khiến phản ứng ngược gây hại tới men răng.

Chi phí tẩy trắng răng bằng phương pháp đeo mảng tẩy tại nhà của Nha khoa Singapore Aesthetics

Lấy dấu máng tẩy trắng (không kèm thuốc)

2 hàm

1 100 000

2 ống thuốc tẩy trắng

1 ca

2 500 000

3/ Tẩy trắng răng bằng tia laser

Tẩy trắng răng bằng tia laser là phương pháp tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả tẩy trắng rõ rệt nhất. Trước khi tẩy trắng răng bác sĩ sẽ tiến hành đo mức độ xỉn màu răng sau đó bôi thuốc tẩy và tiến hành chiếu laser để tăng độ hoạt hóa của thuốc tẩy nha khoa. Thời gian tẩy trắng chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy răng trắng bật tông rõ rệt, hiệu quả lâu dài hơn.

Nếu trả lời cho câu hỏi “phương pháp tẩy trắng răng loại nào tốt nhất?” thì câu trả lời đó là: tẩy trắng răng bằng tia laser. Vì chỉ cần thực hiện tẩy trắng răng 1 lần đã cho hiệu quả bật tông răng rõ rệt.

Bảng giá tẩy trắng răng bằng tia laser tại Nha khoa Singapore Aesthetics

Tẩy trắng răng không ê buốt tại phòng khám White Max

1 ca

3 500 000

Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc và White Max

1 ca

3 500 000

Lưu ý: Hiện tại phòng khám Nha khoa Singapore Aesthetics – Phòng  khám Nha khoa uy tín tại Hà Nội, là một phần của tập đoàn Nha khoa Singapore Aesthetics tại Singapore đang thực hiện chương trình Tri ân khách hàng, giảm 10% chi phí thực hiện tẩy trắng răng.

Để nhận được ưu đãi tẩy trắng răng: ĐĂNG KÝ NGAY

Thông tin nha khoa mới cập nhật

II/ Những yếu tố khác ảnh hưởng đến “Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?”

1/ Mức độ xỉn màu răng

Thông thường sẽ được mức độ màu răng sẽ được chia thành 15 cấp độ. Đối với những người nằm trong cấp độ từ 1 – 6 thì chỉ cần tăng lên 2 tông là đã có thể thấy được mức độ bật tông rõ rệt.

Nếu khách hàng muốn mức độ bật tông càng cao thì chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn. Nhất là với phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy nha khoa, thì thời gian tẩy trắng kéo dài thì nguyên liệu cần sử dụng càng nhiều.

3/ Các vấn đề về răng miệng

Đối với những người gặp phải các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm tủy răng, viêm lợi, viêm nha chu… cần phải được điều trị dứt điểm, sau đó chờ cho tình trạng răng miệng trở lại ổn định mới có thể thực hiện tẩy trắng răng.

Như vậy ngoài chi phí tẩy trắng răng, lúc này khách hàng cần trả chi phí dịch vụ điều trị bệnh lý về răng miệng, nên tổng chi phí thực hiện tẩy trắng răng có thể cao hơn bình thường khá nhiều.