Tổng hợp - Khuyến mãi, Giảm giá

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Điện Biên

Mã tin: 2040757
Nơi đăng: Hà Nội
08/06/2019 10:36

Thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế kiến trúc Kinh Bắc được giới chuyên môn và các kiến trúc sư trong và ngoài nước đánh giá cao về sản phẩm thiết kế có ý tưởng sắc bén, độc đáo nhất, không bị trùng lặp, kể cả về thẩm mỹ mặt tiền và công năng bên trong các công trình mà kiến trúc Kinh Bắc thiết kế. Đặc biệt kiến trúc Kinh Bắc luôn trú trọng vào phần phong thủy nhà. Mọi không gian đều được KTS Kinh Bắc tư vấn phong thủy ngay từ ban đầu đến khi hoàn thiện công trình. 
Kiến trúc Kinh Bắc đã thiết kế và thi công hàng nghìn công trình biệt thự 2 tầng, biệt thự 1 tầng trên toàn quốc, được giới trong ngành cũng như các chủ đầu tư đánh giá cao. Các công trình của Kinh Bắc rất đa dạng, chú ý đến phong thủy, đến công năng, Quý khách  quan tâm vui lòng truy cập vào https://kientruckinhbac.vn/thiet-ke-biet-thu.htm

Nổi bật với những đường nét khỏe khoắn, hình khối vuông vức hiện đại, biệt thự của anh Vũ ở thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút là một trong những công trình tiêu biểu tại kiến trúc Kinh Bắc được nhiều chủ đầu tư yêu thích.

Không hoa văn cầu kỳ hay gờ phào chỉ kiểu cách như các mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển, những căn biệt thự hiện đại mang nét đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, bắt mắt phù hợp với gu của những người trẻ tuổi. Vợ chồng anh Vũ với tuổi đời còn trẻ nhưng đã sớm có sự thành công trong sự nghiệp lại ưa chuộng sự hiện đại, phóng đãng nên ngay khi kiến trúc sư đưa ra phương án phác thảo đã được anh chị ưng ý ngay.
Xem chi tiết tại https://kientruckinhbac.vn/thiet-ke-biet-thu-2-tang-hien-dai-tai-dien-bien-kt00415.htm

 

Từ khóa, tag

thiết kế biệt thự 2 tầng thiết kế biệt thự 1 tầng Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Điện Biên thiết kế biệt thự