Tổng hợp - In ấn, thiết kế, quảng cáo

Thiết kế nhà hàng kiểu cách Châu Âu

Mã tin: 2000409
Nơi đăng: Bạc Liêu
15/03/2019 16:21

Thiết kế nhà hàng kiểu cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang được thịnh hành nhất hiện nay. Cơ nhưng mà không phải bạn thích thì thiết kế được với phong cách này đâu nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ áp tống đáp phần lớn những nguyên do trên.

- Nếu bạn có dự định thiết kế tòa nhà hàng của bạn theo kiểu cách Châu Âu thi điều đâu tiên bạn cần chú ý đó là khoảng không của bạn phải thật rộng rãi bởi những người Châu Âu ưa khỏang không gian rộng và phóng khoáng như chính con người họ vậy.

 thiet-ke-nha-hang-co-dien-dep 
Bạn cần phải lên kế hoạch cho không gian và trang hoàng thiết kế các khu vực một cách hợp lý:


+ Ở khu vực ăn uống, bạn nên để những khoảng không hợp lý nhất là chỗ ngồi của khách hàng. diện tích dùng cũng cần được nới rộng hơn so với thiết kế tòa nhà hàng nhật bản , Hàn Quốc… bởi người Châu Á sẽ chiếm ít diện tích hơn người Châu Âu.

+ tạo nên những khoảng trống để tạo nên sự riêng tư cho khách hàng.

+ Khu vực quầy bar được thiết kế như những ngôi nhà hàng khác tuy nhiên bạn chú ý nên thiết kế nó với một kiểu cách châu Âu như sử dụng những vỏ chai….. để trang trí nơi đây.

+ Điều tiếp theo bạn nghĩ đến đó là đối tượng khách hàng của bạn có thế mạnh hay không? Hiên nhiên rằng với tòa nhà hàng của bạn được thiết kế như thế sẽ rất tốn kém và kéo theo đó là những khách hàng có tình cảnh kinh tế tương đối mạnh mới biến thành khách hàng ưu điểm của bạn được.

+ Tiếp nữa đó là khoảng không nội thất nhà hàng của bạn cần phải được thiết kế hài hòa tuy nhiên cực kỳ sang trọng.

+ Bạn nên dùng những chiếc đèn chùm lớn , bài trí hài hào bàn ghế , trần và tường bằng những họa tiết bố cục đơn giản hóa nhẹ nhàng những để lại những ấn tượng mạnh mẽ cũng như sự nhẹ nhàng trong nhà hàng của bạn. 

Với khoảng không rộng , khi bạn dùng những gam màu tối với những tông màu ấm như mầu vàng cam dưới ánh sáng vàng dựng nên một khoảng không sang trọng,nhẹ nhàng và đầy quyến rũ. Những chiếc ghế với khung gỗ mầu trầm kết hợp đệm tối mầu được bọc da kiểu chia múi luôn là điểm nhấn của một khoảng không lớn.

Trên đây là những điều bạn cần biết về thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức mới về nhà hàng nhé