Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

Thủ tục xin VISA du học Canada

Mã tin: 1646791
Nơi đăng: Toàn quốc
19/12/2016 15:00
  57

Để xin Giấy Phép Du Học,bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

1. CÁC GIẤY TỜ YÊU CẦU (tất cả các mẫu đơn phải được điền và ký tên đầy đủ):

- “Đơn xin thị thực nhập cảnh du học” Đương đơn phải liệt kê tất cả các thành viên gia đình trong đơn (bao gồm: vợ/chồng, vợ/chồng sống chung không hôn thú và tất cả trẻ em dưới 22 tuổi, ngay cả khi họ không cùng đi với đương đơn.

- “Bản khai lý lịch gia đình” Cho đương đơn chính và tất cả những người đi theo trên 18 tuổi.

- Thư nhập học của trường học tại Canada.

- Hộ chiếu còn hạn cho mỗi đương đơn (hiệu lực phải còn ít nhất là 6 tháng).

- Hai  tấm hình chính diện cỡ hộ chiếu của mỗi đương đơn, chụp trong vòng 6 tháng

2. LỆ PHÍ XỬ LÝ

Bạn phải nộp lệ phí xin Thị thực nhập cảnh Du Học cho chính phủ.

Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.

3. CÁC GIẤY TỜ HỖ TRỢ:

- Giấy tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ Khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn).

- Học bạ, bảng điểm, bằng cấp có được trong quá trình học tập trong thời gian vừa qua.

- Nộp bằng chứng chứng minh tài chính của người tài trợ: thu nhập hàng tháng, tài khoản trong ngân hàng, bât động sản, nhà ở....

- Nếu là chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua.

Trong điều kiện du học sinh được tài trợ từ người thân ở Canada:

Thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ  ở Canada:

- Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card).

- Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với với đương đơn , tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.

+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn.

+ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ

+ Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ.

Đương đơn 18 tuổi và trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh/thành phố cấp.

 

ĐƠN XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC CẦN ĐƯỢC NỘP ÍT NHẤT LÀ 12 TUẦN TRƯỚC NGÀY NHẬP HỌC.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN HRV
Trụ sở : Số 14 Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo , Q.Hoàn Kiếm , TP.Hà Nội
SĐT : 04 3926 1222   -   04 3926 3131    -    Fax: 04 3926 1222
E-mail : info@hrvedu.vn //  < www.hrvedu.vn > or  < www.hrvedu.com >