Mua bán chung - Video games

Thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới tốt nhất

Mã tin: 1769972
Nơi đăng: Bạc Liêu
13/11/2017 11:21

Những món ăn bổ thận tráng dương cho nam giới

Sử dụng thuốc cường dương là điều được rất nhiều nam giới áp dụng. Tuy nhiên, để có được phong độ phòng the tốt nhất, duy trì được phong độ “trên bảo dưới nghe” thì việc cân đối dinh dưỡng bổ thận tráng dương là vô cùng quan trọng. Những món ăn dưới đây chính là những thực phẩm mà quý ông cần nhanh chóng bổ sung cho mình.

 

Theo quan niệm của đông y, thì thận rất quan trọng. Nó là nguồn gốc cho mọi hoạt động tình dục của cơ thể. Chính vì vậy, nếu để thận tiêu hao quá nhiều mà không kịp thời bồi bổ bằng các bài thuốc, món ăn bổ thận tráng dương, thì ắt tạo ra thận suy, dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương...Bổ thận là một quá trình lâu dài và thông qua việc cân bằng chế độ dinh dưỡng là cách tốt nhất.

Những món ăn, bài thuốc cường dương bổ thận cho nam giới:

 

1.Cháo cật dê

 

Món ăn từ dê có công dụng bổ thận tráng dương cho nam giới

 

Cật dê tính ấm, có công dụng như một loại thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Không những thế, thịt dê và các bộ phận khác cũng có tác dụng cường dương bổ thận rất hiệu quả. Thích hợp sử dụng cho nam giới lớn tuổi, xuất tinh sớm...

Để có được công dụng tốt nhất, nên kết hợp cật dê với lá câu kỷ, nấu cháo dùng nóng. Tuần có thể ăn 3 lần trong 1 tháng để thấy được công dụng.

2.Bò kho củ mài

Thịt bò là một trong những loại thịt đỏ có công dụng bồi bổ rất tốt cho nam giới. Kết hợp với củ mài, là một trong nhiều loại củ chứa nhiều đạm và vitamin, giúp bổ thận tráng dương cho nam giới. Món ăn này dễ thực hiện, nhưng mang lại hiệu quả cao. Trong quá trình nấu nên thêm chút rượu vang- cũng là một loại thuốc cường dương tự nhiên khá tốt.

3.Canh đuôi bò

Để có món canh đuôi bò cho nam giới tăng bản lĩnh chốn phòng the, các nhà đông y kết hợp hầm chúng với nhục thung dung- một trong những loài thảo dược thực phẩm kéo dài thời gian quan hệcho nam tốt nhất hiện nay.

Đuôi bò chữa nhiều dinh dưỡng, giúp nam giới cường tráng và phục hồi sinh lực sau quan hệ rất tốt, lại có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết giúp nam giới cường tinh, ổn định testosterone, chính vì vậy so với thịt bò, thì đuôi bò được xem là có công dụng tốt hơn hẳn.

 

Nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ từ bài thuốc cường dương từ gà và câu kỷ

 

4.Gà hấp

 

Thịt gà cũng là một trong những nhóm thực phẩm giúp nam giới dẻo dai hơn trong “chuyện ấy”. Hấp gà chung với câu kỷ tạo thành một món ăn bổ thận tráng dương, ích khí, giúp nam giới thận khí thịnh vượng và kiểm soát tốt việc xuất tinh của mình hơn.

Cùng với những món ăn kể trên, nam giới có thể sử dụng một dược phẩm thuốc cường dương thảo dược từ sâm ngọc linh để tăng cường chất lượng đời sống tình dục của mình và hỗ trợ ngăn ngừa điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất.