Tổng hợp - Khác

Tìm hiểu về Quạt hút ly tâm trực tiếp và gián tiếp

Mã tin: 1905200
Nơi đăng: Hà Nội
31/08/2018 15:15

Tìm hiểu về Quạt hút ly tâm trực tiếp và gián tiếp 

quạt hút ly tâm cao áp Dạng quạt có áp lực gió lớn, lưu lượng gió và cột áp phù hợp theo điều kiện sử dụng Được làm bằng thép chất lượng tốt, cấu trúc chắc chắn, độ an toàn và hiệu quả cao

Sử dụng cho hệ thống nén khí, hút bụi, tải nguyên vật liệu dạng hạt với áp lực cao trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất …

Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp vào môi trường công nghiệp

quạt hút ly tâm cao áp quat hut ly tam thap ap được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, những môi trường có tính chất ăn mòn cao. Có những modem có áp suất lên đến hàng ngàn Pa. Nên được dùng tương đối phổ biến để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…thông gió tầng hầm. Tạo môi trường sạch sẽ và thoáng mát cho công ty, nhà xưởng. Ngoài ra còn ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm quạt công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn, để chọn được loại quạt phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách

quạt hút ly tâm thấp áp, áp dụng cơ cấu ly tâm. Đặc trưng ưu điểm bởi tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, mỹ quan bền bĩ.

quạt hút ly tâm thấp áp rất thích hợp sử dụng cho các công trình thông gió và hút khí thải ở những nơi như khách sạn nhà hàng, hút khói nhà bếp, nhà máy khai khoáng và nơi công cộng… Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại quạt công nghiệp, sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách với các modem có sẵn cho quý khách lựa chọn.

Công dụng:

quạt hút ly tâm thấp áp gián tiếp:

+ Sẽ làm việc được trong môi trường có nhiệt độ cao, mang tính độc hại, sử dụng để tăng áp buồng thang trong các tòa nhà cao tầng.

+ Hút khói và hơi nóng phát sinh trong khu vực bếp, phòng kỹ thuật, phòng máy hoặc thông gió tầng hầm, hút khói hành lang,... nhờ vậy cung cấp gió tươi cho các hệ thống thông gió.

quạt hút ly tâm thấp áp trực tiếp:

+ Dạng quạt hút ly tâm thấp áp http://quatdiensaigon.vn/quat-ly-tam lồng sóc kiểu kiểu trực tiếp được sử dụng rất rộng rãi ở những công trình dân dụng cũng như các dự án công nghiệp như: Hút khói và hút hơi nóng phát sinh khu vực bếp, phòng máy hoặc phòng kỹ thuật.

+ Có công dụng thông gió ở tầng hầm và hút khói ở hành lang. Ngoài ra còn cung cấp gió tươi cho các hệ thống thông gió.

Trong rất nhiều năm trước đây những nhà hàng khách sạn thường có thiết kế gian bếp ăn, nấu chưa quan tâm nhiều đến việc lắp đặt quạt hút khói bếp hay nếu có cũng chỉ là những dạng quạt bé không đủ lực hút hết những khí thải từ công việc chế biến món ăn. Chính vì thế giải pháp hút khói bếp công nghiệp, bếp dân dụng hiệu quả bằng quạt hút ly tâm cao áp chính là lựa chọn sáng suốt cho nhiều nhà hàng khách sạn hay khu công nghiệp tin dùng rộng rãi.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Trang web: quatdiensaigon.vn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/HbjsU82SjX8