Dịch vụ - Sửa chữa điện nước

TIP SĂN VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY RẺ

Mã tin: 1985573
Nơi đăng: TP HCM
03/02/2019 22:44

Đi du lịch đang dần trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện tại của mỗi con người hiện đại, có thể nói người người đi du lịch, nhà nhà đi du lịch. Chắc hẳn những ai đã từng đi du lịch thì chắc chắn rằng sẽ hiểu được sự tốn kém của nó dù cho tiết kiệm đến mấy. Chính vì vậy, chỉ cần tiết kiệm được vài khoản không cần thiết, để dành số tiền đó vào ăn uống, tham quan những địa điểm khác cũng là một điều thú vị. Sau đây Bamboo Airways sẽ chia sẻ một số típ về việc săn và đặt vé máy bay rẻ. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp đỡ được các bạn yêu thích du lịch tiết kiệm được một phần nho nhỏ.

 

  1. Tìm kiếm các phiếu giảm giá và mã ưu đãi

Có một điều mà không phải ai cũng biết đó là Google luôn là người bạn đồng hành tuyệt nhất! Trước khi tiến hành đặt vé máy bay rẻ, hãy tích cực tìm kiếm ưu đãi từ hãng hàng không hoặc một trang web thứ ba có liên quan. Hãy thử những cụm từ đơn giản như "Mã khuyến mãi Bamboo Airways tháng 1/2019" trước khi thanh toán nhé, cơ hội giảm giá chỉ chờ bạn thôi đấy.

 

  1. Nên xóa sạch sẽ Cookies trên máy tính/điện thoại

Các hãng hàng không hoàn toàn có thể theo dõi các hành động trực tuyến của bạn, thậm chí cả địa chỉ IP. Và điều này rất có thể làm giá vé máy bay sẽ tăng lên nếu bạn tìm kiếm từ khóa đó thường xuyên trên Internet.

>>> Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

  1. An toàn và hay nhất là nên đặt vé có thể đổi trả

Trừ khi bạn đang có trong tay tấm vé khuyến mãi giá rẻ như cho, còn không hãy LUÔN LUÔN đặt vé có thể đổi trả nhé. Trong trường hợp hãng hàng không giảm giá ngay trước ngày bay, bạn vẫn có thể hủy vé hiện tại và đặt tấm vé rẻ hơn đó.

 

  1. Bay vào ngày sinh nhật của mình

Có thể bạn sẽ có khả năng cao sẽ được chuyển đến khoang hạng nhất đấy. Mẹo ở đây là trước khi check-in, hãy lịch sự đề cập rằng hôm nay là sinh nhật bạn. Nếu chuyến bay vẫn còn ghế trống, bạn hoàn toàn có cơ hội được chuyển đến khoang hạng nhất. Hoặc chí ít cũng sẽ được phục vụ một ly sâm-panh miễn phí, quá tuyệt còn gì nhỉ!

 

  1. Không nên đặt vé quá sớm

Chúng ta vẫn thường nghe lời khuyên rằng đặt vé càng sớm càng tốt nếu không giá vé sẽ lên. Đùa đấy! Nếu bạn đặt vé quá sớm hoặc quá trễ, khả năng bạn mua phải vé giá cao rất lớn. Thời gian lý tưởng để đặt vé là 6 - 8 tuần trước chuyến đi.

 

  1. Đừng bỏ qua website chính của hãng hàng không

Hãy truy cập website chính của hãng hàng không thường xuyên, thậm chí là nên follow các trang này, cơ hội rất cao là bạn sẽ tìm được và đặt vé máy bay rẻ như cho đấy.

 

  1. Thẻ visa luôn là bạn đồng hành

Đăng ký một chiếc thẻ visa card hoặc master card. Đa số các trang web đặt vé hiện nay điều cho phép thanh toán trực tuyến miễn phí bằng những loại thẻ này.           

Cuối cùng, típ săn và đặt vé máy bay rẻ cũng như đi câu vậy, được thì vui, không được thì đừng nản. Vì rẻ thế thì làm sao mà săn đơn giản được. Vậy nên mọi người cứ kiên trì nhé, săn vé hôm nay không được thì tuần sau săn tiếp, cứ kiên trì luyện tập, ắt thành công sẽ tới, vé rẻ lại đầy nhà thôi