Xe máy, xe đạp - Xe máy, xe đạp khác

tổng hợp một số mẫu mũ bảo hiểm độc đáo cho teen

Mã tin: 1581207
Nơi đăng: Toàn Quốc
26/10/2016 13:54

bài viết tổng hợp một số mẫu mũ bảo hiểm độc đáo, không chỉ độc đáo mà còn giúp bạn thêm phần tự tin, khác biệt thể hiện phong cách của chính mình. mời bạn cùng tham khảo những mẫu mũ bảo hiểm đẹp dưới đây.

mũ bảo hiểm lính mỹ
mũ bảo hiểm lính mỹ via

hiện nay nhiều bạn trẻ ưu thích phong cách quân đội của các mẫu mũ bảo hiểm lính mỹ. phong cách này giúp cho các bạn thể hiện cá tính, năng động , trẻ trung. những chiếc mũ bảo hiểm lính mỹ đẹp có 1 0 2 không thể đụng hàng với bạn. bạn có thể tìm mua các mẫu mũ bảo hiểm lính mỹ tại các shop đồ lính, shop đồ phượt ...hiện nay, mũ bảo hiểm lĩnh mỹ được sản xuất rất nhiều loại để bạn tha hồ lựa chọn.

mũ bảo hiểm monster

những chiếc mũ bảo hiểm monster phong cách cực ngầu nổi đình nổi đám trong cộng đồng teen việt. những chiếc mũ được in hình logo monster cực ấn tượng và độc đáo. chiếc mũ bảo hiểm của bạn sẽ không trở nên nhàm chán mà còn giúp đem lại phong cách ngầu, bản lĩnh và một chút cá tính phá cách.

mũ bảo hiểm predator

nếu bạn là fan cuồng nhiệt của bộ phim kinh dị predator thì chắc chắc chiếc nón bảo hiểm predator sẽ khiến bạn ngây ngất và mong muốn sở hữu nó ngay bằng được. chiếc mũ mô phỏng đúng theo trong bộ phim, vô cùng ấn tượng. tuy nhiên giá chiếc mũ bảo hiểm này rất đắt so với những chiếc mũ bảo hiểm khác. vậy nên chỉ cần ngắm thôi là đủ rồi.