Mua bán chung - Sức khỏe, Thể thao, Y tế

Trái nhàu, Bán trái nhàu | Nhau.com.vn

Mã tin: 258024
Nơi đăng: Toàn Quốc
19/02/2013 12:28
Bán: nhàu,nhau,noni,trái nhàu,trai nhau,quả nhàu,qua nhau,rễ nhàu,re nhau,nước cốt nhàu,nuoc cot nhau,bột nhàu,bot nhau,noni,noni juice,noni pill,noni powder, ...

Cây nhàu là một cây thuốc quý, từ: Quả, rễ, lá, vỏ cây, đề có thể được dùng làm thuốc để điều trị bệnh và bồi bổ sức khoẻ tăng cường sức đề kháng. Ngày nay từ quả nhàu, rễ nhàu, lá nhàu, được chế biến thành các sản phẩm thiên nhiên cho sức khoẻ: Nước cốt nhàu, viên nhàu, bột nhàu, trà nhàu, ...

GS-TS Đỗ Tất Lợi, một trong những nhà nghiên cức dược học có uy tín nhất ở Việt Nam, đã bỏ nhiều công sức khi biên soạn cuốn Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, trong đó ông đã dành 2 trang sách nêu cái hay của toàn bộ cây nhàu (lá, trái, vỏ, rễ).

Quả Nhàu phơi khô hay dùng tươi đều là vị thuốc chữa các bệnh: Cao huyết áp, đ
au lưng, nhức mỏi xương khớp, phong thấp, nhuận tràng, băng huyết, nhức mỏi, tiểu đường, mụn nhọt, ... Rễ cây nhàu xắt nhỏ, phơi khô, nấu nước uống hàng ngày (30g đến 40g) thay nước trà trong vài tháng liền sẽ chữa được bệnh cao huyết áp; nếu đem ngâm rượu, sau một vài tháng lấy ra mỗi ngày uống một vài ly nhỏ sẽ chữa được bệnh nhức mỏi xương khớp.

Trái nhàu tươi cũng có thể xắt nhỏ, phơi khô, sao vàng ngâm với rượu thay cho rễ nhàu. Nhiều người còn dùng trái nhàu tươi ủ với một ít đường, để hai tuần cho ra nước, uống mỗi ngày một ly nhỏ sẽ chữa được bệnh đau nhức các khớp tay, khớp chân và bệnh đường ruột. Quả nhàu nướng chín có công dụng chữa được bệnh lỵ. Còn lá nhàu tươi, nếu dùng từ độ 8g đến 10g nấu với 1/2 lít nước uống làm 2 lần trong ngày sẽ chữa được chứng nhức đầu, chóng mặt.

Theo sách 250 cây thuốc thông dụng của Giáo sư Võ Văn Chi thì trái nhàu có tác dụng dược lý làm hạ huyết áp, êm dịu thần kinh, lợi tiểu, nhuận tràng và chữa được bệnh tiểu đường. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Tuấn Vinh trong cuốn sách Dùng cây thuốc do nhà Xuất bản Y học và nhà Xuất bản Quân đội nhân dân phát hành năm 2005, dẫn chứng nghiên cứu của các nhà khoa học xác định trong quả nhàu có chứa nhiều chất prosertonin, một chất dinh dưỡng, nhiều gấp 40 lần so với trong trái dứa.

Khi chất này kết hợp với một enzym nội bào sinh ra xeronin có khả năng giúp tế bào tự sửa chữa và tái tạo nên ngoài công hiệu chữa đau lưng, nhức mỏi tay chân, táo bón, hạ huyết áp ra, nếu uống thường xuyên phụ nữ còn tránh được mối nguy rối loạn kinh nguyệt hoặc dùng 20g vỏ cây nhàu (đã sao khô) nấu nước cho phụ nữ mới sinh uống sẽ chữa được bệnh thiếu máu. Bài thuốc này đã được áp dụng tại các tuyến y tế cơ sở trong và ngoài quân đội.

Hiện này chúng tôi chuyên phân phối quả nhàu khô toàn quốc:


Từ 01 - 15kg  : 75.000/kg
Từ 16 - 25 kg : 70.000/kg
Từ 26 - 35 kg : 65.000/kg
Từ 36 - 55 kg : 60.000/kg
Trên 60 kg     : 55.000/kg
Trên 200 kg   : 50.000/kg
Trên 500kg    : 45.000/kg
Trên 1 tấn      : 40.000/kg


CHI TIẾT LIÊN HỆ:

ĐẠI LÝ NHÀU THÁI HƯNG
Địa chỉ: 36/1 Đường 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (08)22.375.640                Hotline: 098.208.1007
Email: caynhau@gmail.com
WebSite: www.Nhau.com.vn

Từ khoá: Bán: nhàu,nhau,noni,trái nhàu,trai nhau,quả nhàu,qua nhau,rễ nhàu,re nhau,nước cốt nhàu,nuoc cot nhau,bột nhàu,bot nhau,noni,noni juice,noni pill,noni powder, ... , Trái nhàu, Bán trái nhàu | Nhau.com.vn