Đào tạo - tuyển sinh - Bằng lái các loại

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ nhất tại Hà Nội

Mã tin: 1408076
Nơi đăng: Toàn Quốc
12/05/2016 22:45

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe đang mọc lên rất nhiều. Giá thành, giáo viên đào tạo và sự nhiệt huyết với nghề, sự tận tâm cũng khác nhau. Trước sự gia tăng của nhiều các trung tâm mới dẫn đến để lựa chọn được một trung tâm đào tạo lái xe giá tốt, chất lượng, uy tín hiện nay đang là khó khăn của các bạn học viên. Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe hàng không được sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội cùng sở giao thong vận tải thành phố Hà Nội đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong suốt những năm qua.

Học lái xe ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến, bằng lái xe hạng B2 là loại giấy phép lái xe phổ biến nhất với các tài xế vì tính tiện lợi, có thể lái được hầu hết các loại xe chở người thông dụng và xe tải loại nhỏ. Cả thời gian học lái xe và thi lấy bằng B2 cũng không mất nhiều thời gian. Chỉ khoảng 3 tháng là các bạn học viên đã cầm trên tay mình tấm bằng, có thể lái được các loại xe thông dụng hiện nay.

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe hàng không là trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Hà Nội. Đào tạo lái xe ô tô tại Long Biên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Trung tâm đang khẳng định mình là điểm đến tốt nhất cho học viên học lái xe B2 trên khắp Hà Nội.

Học phí quá trình học và thi lấy bằng B2

-       Học viên đã biết lái xe chỉ nộp hồ sơ đăng ký thi lấy bằng. Học phí 2.800.000/ 1 học viên

-       Học viên chỉ học lái không thi lấy bằng: 3.000.000/ 1 học viên

-       Học phí trọn gói từ khi nộp hồ sơ đến khi lấy bằng B2 là 5.800.000 (Học phí, thẻ học viên, sách học luật giao thông, phần mềm học luật giao thông, sân tập, xe tập, xe đưa đón, giáo viên hướng dẫn)… Học 1 thầy/ 1 xe/ 1 học viên

- Trong quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm cam kết không phát sinh thêm chi phí nào nữa.

Thời gian học lái xe ô tô tại trung tâm như thế nào

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe B2 tại trung tâm SBV, giờ học là hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

* Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30

* Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 21:00

* Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

* Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật

Cam kết về chất lượng học lái xe ô tô B2 tại trung tâm

1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra là học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

2.  Thời gian học lái xe  đến lúc thi sát hạch là 3 tháng, các lớp học của trung tâm được khai giảng liên tục nên không bao giơ có hiện tượng dồn hồ sơ, làm mất thời gian của học viên.

3. Xe sử dụng học thực hành là xe mới.

4. Trung tâm không nhận học viên học lái xe thông qua môi giới và các trung tâm khác gửi về, gây thêm chi phí ảo cho học viên.

5. Không có hiện tượng giảng viên “vòi tiền”, kể cả tiền xăng xe.

6. Học viên học xong được giới thiệu việc làm tại các hãng taxi nổi tiếng trong TP Hà Nội

Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi về học phí.

+ Học viên đi theo nhóm từ 3 bạn được giảm 3% học phí

+ Học viên đi theo nhóm từ 5 bạn trở lên được giảm 5% học phí.

Liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Gia Lâm, Long Biên để được tư vấn miễn phí 24/24 về thủ tục nhập học cũng như bất cứ câu hỏi nào liên quan đến khóa học lái xe ô tô hạng B2. Nhân viên tư vấn của trung tâm luôn sẵn sàng.

Ms Hưng: 0913 947 089 / 0981 336 138

Ms Hoa: 0977 241  360

 

Tag xem thêm: Đào tạo lái xe long biênđào tạo lái xe ô tô tại Long Biêndao tao lai xe o to tai long bientrung tam dao tao lai xe o to tai ha noitrung tam dao tao lai xe uy tin tai ha noitrung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nộiđịa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Long Biênđịa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Gia Lâm,