Đào tạo - tuyển sinh - Bằng lái các loại

Trung tâm dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM

Mã tin: 1611613
Nơi đăng: TP HCM
18/11/2016 11:52

bài viết: trung tâm dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM

Bạn đang băn khoăn tìm lớp học dạy lái xe tại Tp.Hồ Chí Minh. Và bạn lo lắng:


Không sắp xếp được thời gian học?


Không hoàn thành được khóa học?


Chất lượng đào tạo không được tốt?


Chương trình đào tạo không đúng?


Phát sinh thêm chi phí trong thời gian học?


Tất cả những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp khi ghi danh khóa học dạy lái xe tại Thành Công.


Trường dạy lái xe Thành Công tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất tại Tp.HCM hiện nay. Với bề dày 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C, D, FC…. và nâng hạng các loại Giấy Phép Lái Xe. Sau nhiều năm hoạt động giảng dạy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư xe thực hành đời mới, cải tiến quy trình đào tạo để phục vụ học viên trong suốt quá trình học và thi. Nhà trường khẳng định đây chính là điểm đến tin cậy của học viên trên địa bàn Tp.HCM nói chung và những vùng lân cận nói riêng.


CƠ SỞ  DẠY HỌC LÁI XE THÀNH CÔNG  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO


• Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên tâm và đạo đức nghề nghiệp. Cơ sở dạy lái xe ô tô  Thành Công luôn đem lại cho học viên những buổi học lý thú, chất lượng giúp học viên nắm rõ về luật giao thông đường bộ. Từ đó học viên có thể tự tin tham gia giao thông mà không phạm luật.


• Giờ học linh hoạt, học viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Học viên tự lựa chọn giờ học phù hợp với công việc của mình.


• Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, tiện nghi, sân tập lái xe ô tô của trường đạt chuẩn sát hạch của Bộ Giao Thông Vận Tải.


• Tất cả Học viên được nhà trường cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi lý thuyết cùng đĩa CD học trắc nghiệm. Giáo viên của trung tâm sẽ giúp học viên làm quen với luật giao thông, biển hiệu, tín hiệu giao thông và ôn những câu hỏi sát với đề thi sát hạch lái xe. Bên cạnh đó, Cơ sở dạy lái xe ô tô Thành Công còn là đơn vị có nhiều học viên tham gia thi sát hạch và đỗ cao ngay trong lần thi đầu. Giảng viên của trung tâm luôn có những mẹo học riêng để giúp học viên vượt qua kì thi sát hạch giấy phép lái xe một cách nhanh nhất.

• Hoàn thành mỗi khóa học lái xe, học viên được nhà trường tổ chức cho thi thử sát hạch. Trường dạy lái xe ô tô Thành Công sẽ hỗ trợ học viên hoàn thành mọi thủ tục dự thi sát hạch một cách nhanh chóng nhất. Sau khi kết thúc khóa học, tất cả học viên được thi sát hạch theo đề chung của BGTVT.

 


THAM GIA LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE 4 BÁNH TẠI TP.HCM GỒM NHỮNG THỦ TỤC GÌ?


Trường đào tạo lái xe Thành Công luôn rút ngắn mọi khâu ghi danh nhập học, để giúp học viên nhanh chóng tham gia khóa học. Cho nên, thủ tục tham gia lớp học lái xe ô tô chỉ đơn giản cần:


12 ảnh chân dung trên nền xanh đậm 2 bản CMND phô tô.(không cần công chứng)
Các khâu còn lại, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn thiện.


Cơ sở dạy học lái xe Thành Công


Văn phòng ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên tư vấn  : 0901 74 96 94 - 0979 07 23 06 (Kim Hồng)

Website: botuctaylaihcm.com

Từ khóa: trung tam day hoc lai xe 4 banh tai tphcm