Đào tạo - tuyển sinh - Bằng lái các loại

Trung tâm dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM

Mã tin: 1628602
Nơi đăng: TP HCM
02/12/2016 13:56

bài viết: trung tâm dạy học lái xe 4 bánh tại tphcm

 

Bây giờ! Bạn muốn học lái xe ô tô thì như lạc vào ma trận các trung tâm dạy lái xe ở Tp.HCM. Các trường này mọc lên như nấm sau mưa nhưng chất lượng đào tạo thì rất tệ. Vì các cơ sở này làm ăn theo kiểu chụp giật, thấy chỗ này, chỗ kia làm ăn tốt thì cũng làm theo. Nhưng vì không có bài bản, không có sự đào tạo tốt nên cung cách làm ăn cũng vậy. Học viên tới đăng ký thì tư vấn kiểu này kiểu kia, nhưng khi học viên đã ghi danh và bắt đầu đi học thì các vấn đề khác mới bộc lộ. Nào là phát sinh thêm chi phí, giờ học cắt bớt, thực hành thì 1 xe 3 đến 4 học viên, giáo viên không có năng lực chuyên môn, nghiệp vụ kém, thái độ với học viên không tốt… Rất nhiều vấn đề khác phát sinh làm cho học viên không biết phải làm như thế nào? Nghỉ thì không được, mà học tiếp cũng không xong. Thôi thì lỡ phóng lao phải theo lao, cho nên học viên phải cắn răng học đến lúc thi kết thúc khóa học mà không nắm chắc được rằng sau khi kết thúc khóa học rồi có lái xe được hay không?


Trung tâm dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín nhất Tp.HCM. Trường dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM, chuyên đào tạo các khóa học B1, B2, C và nâng dấu các hạng. Sau nhiều năm hoạt động giảng dạy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư xe thực hành đời mới, cải tiến quy trình đào tạo để phục vụ học viên trong suốt quá trình học và thi. Trường dạy học lái xe 4 bánh tại TP.HCM với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho các học viên những kỹ năng lái xe ô tô an toàn, chuyên nghiệp. Học xong khóa học bạn vừa có Giấy Phép Lái Xe ô tô vừa tự tin điều khiển xe ô tô trên đường.


NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE 4 BÁNH TẠI TP.CHM


• Được miễn chi phí khám sức khỏe và được  tặng miễn phí một đĩa CD cùng tài liệu  trắc nghiệm và sách giáo trình 450 câu hỏi ôn thi lý thuyết.


• Thủ tục đăng kí học nhanh gọn, hỗ trợ viên sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho những học viên ở xa, nhân viên tư vấn của trường sẽ tư vấn và ghi danh từ xa cho bạn.


• Ưu tiên cho các học viên ghi danh học theo nhóm 3 người trở lên, trung tâm sẽ cho  giáo viên tới dạy trực tiếp tại nhà.


• Nếu học viên không có xe đi lại hoặc địa chỉ ở quá xa và khó khăn trong việc di chuyển thì cơ sở sẽ hỗ trợ xe đưa đón học viên tới trường.


• Học viên được thực hành tay lái từ sau 2-4 tuần kể từ ngày đăng ký, học viên được thực hành trên các dòng xe đời mới nhất, chất lượng cao như Innova 2014, Vios hay Chevrolet Cruze 2014…


• Học phí trọn gói được chia nhỏ đóng thành nhiều lần. Và cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.


• Đội ngũ giáo viên có đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, giúp học viên có được những tiết học lý thú. Những chia sẻ cởi mở của giáo viên  giúp cho học viên nhận thức được môn học nhanh chóng và tiếp nhận những kiến thức được truyền đạt chuyên sâu hơn.

THỦ TỤC THAM DỰ KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM DẠY HỌC LÁI XE 4 BÁNH TẠI TP.HCM


Đây là một bước đơn giản đối với mỗi học viên trước khi quyết định tham gia khóa học lái xe, chỉ cần học viên chuẩn bị:


12 ảnh chân dung trên nền xanh đậm

2 bản CMND photo (không cần công chứng)


Các thủ tục còn lại trung tâm sẽ giúp học viên hoàn thành. Nếu học viên quá bận với công việc mà không thể tới văn phòng nhà trường để làm hồ sơ, trung tâm sẽ cử nhân viên tới tận nhà để giúp đỡ học viên hoàn thiện hồ sơ.


Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công


Văn phòng ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp. HCM

Nhân viên tư vấn  : 0901.749.649 - 0979 07 23 06 (Kim Hồng)

Trang chủ: botuctaylaihcm.com

Tham khảo: trung tam day hoc lai xe 4 banh tai tphcm