Đào tạo - tuyển sinh - Bằng lái các loại

Trung tâm dạy lái xe Thành Công

Mã tin: 1640045
Nơi đăng: TP HCM
12/12/2016 23:37

Trung tâm dạy lái xe Thành Công chuyên về dạy lái xe số sàn - bổ túc tay lái  tại TP.Hồ CHí Minh. Khóa học liên tục được khai giảng mỗi tháng. Đây là các lớp học dành cho học viên mới, hoặc người đã có bằng lái muốn chạy lại xe số sàn.


Xe số sàn là gì? Học xe số sàn có khó không? Đó dường như là câu hỏi chung của tất cả học viên khi lần đầu đi học.


Xe số sàn là xe phía bên chân trái có bàn đạp dùng để ngắt và nối ly hợp (còn gọi là bàn đạp côn) mỗi khi vào hoặc trả số, bên chân phải có bàn đạp ga và bàn đạp thắng. Bên tay phải có cần số và trên cần số có hiển thị các số cũng như vị trí vào số của hộp số dùng để vào số (tùy theo loại mà có 4,5 hoặc 6 số).


Hiện tại nhu cầu về xe số tự động cao hơn xe số sàn vì xe số tự động giảm bớt đi các thao tác khi lái xe. Tuy nhiên, xe số sàn cũng có ưu điểm mà xe số tự động không có. Như: cảm giác tăng tốc “mượt” hơn, …


Hãy nhanh tay đăng ký tại Trung tâm dạy lái xe Thành Công để được hưởng nhiều lợi ích cũng như tìm hiểu thêm về ưu điểm của xe số sàn nhé.


HỒ SƠ GH DANH HỌC Ở TRUNG TÂM DẠY LÁI XE THÀNH CÔNG


12 tấm hình chân dung 3×4 nền xanh đậm

2 bản CMND photo (không cần công chứng)

 


Các ưu đãi khi tham gia khóa học tại Thành Công


Giờ học linh động, học viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Học viên tự lựa chọn giờ học phù hợp với công việc của mình.


Cơ sở có nhiều ưu đãi đối với nhóm học viên đăng kí từ 3 người trở lên, nhà trường sẽ hỗ trợ giáo viên bồi dưỡng lý thuyết cho học viên ngay tại nhà riêng của bạn.


Mức học phí được nhà trường cam đoan trong suốt quá trình học sẽ không có những khoản chi phí phát sinh khác. Mức học phí cũng vô cùng hợp lý và phù hợp với thu nhập bình quân của mọi người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn mình sinh sống.


Trung tâm dạy lái xe Thành Công còn ưu đãi miễn phí học phí cho học viên khi tham gia các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.

 


Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công


Địa chỉ ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên tư vấn  : 0901 74 96 94 - 0979.072.306 (Kim Hồng)

Website: laixethanhcong.edu.vn

Tham khảo: trung tam day lai xe thanh cong