Tổng hợp - Khác

Truy tìm thủ phạm khiến bạn không thể giảm cân được

Mã tin: 1978971
Nơi đăng: Đắk Lắk
11/01/2019 19:29

TRUY TÌM "THỦ PHẠM" KHIẾN BẠN KHÔNG GIẢM CÂN ĐƯỢC

Dù bạn đã lên kế hoạch giảm béo cực kỳ hoàn mỹ và chi tiết với những bài tập luyện cùng thực đơn kiêng khem nhưng mãi vẫn không giảm cân được dù chỉ 1 gram. Cùng tìm ra thủ phạm của việc giảm cân mãi chả thành. Nguyên nhân do việc luyện tập và chế độ ăn chưa phù hợp vì vậy bạn cẩn kết hợp thêm trà giảm cân vy tea để đạt được hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng hợp lý?Hầu hết những người sợ tăng cân đều giữ chế độ ăn giảm béo như ăn ít, có khi còn bỏ bữa, không ăn đủ bữa trong ngày. Việc ăn ít hay bỏ bữa sẽ làm tăng lượng hormone ghrelin trong cơ thể bạn. Ghrelin càng tăng khi dạ dày càng trống rỗng, làm bạn dễ thấy đói vào những thời điểm nhất định trong ngày. Đồng thời, nó khiến quá trình trao đổi chất ở cơ thể diễn ra chậm hơn, khiến bạn không giảm cân được. Để lượng ghrelin trở nên cân bằng, bạn nên chú ý ăn đủ bữa. Bữa ăn không cần phải quá no nhưng có đủ dưỡng chất lành mạnh và cần thiết.

Bạn có quá sức cho việc luyện tập?

 

Để giảm cân thành công, bạn cần kết hợp cả chế độ ăn uống với việc tập thể dục đều đặn. Theo nghiên cứu, một số trường hợp tập thể dục quá nhiều cũng không giảm cân được, thậm chí còn có khả năng gây tăng cân. Việc tập thể dục với thời lượng, cường độ lớn sẽ làm tăng 50% cảm giác thèm ăn để cung cấp đủ năng lượng tương ứng với quá trình tập. Thay vào đó, bạn nên có những bài tập giảm mỡ bụng với cường độ hợp lý, phù hợp với cơ thể và chế độ ăn của mình.

 

Chỉ cần vài giờ đồng ngồi làm việc liên tục trong ngày, cơ thể bạn đã ngừng sản xuất ra enzyme ức chế hấp thu chất béo gọi là lipase. Bạn nên cố gắng đứng dậy, vận động nhiều hơn trong ngày làm việc. Điều đó cũng làm tăng khoảng 13% quá trình trao đổi chất ở cơ thể, giúp việc giảm béo càng trở nên dễ dàng hơn.