Cơ hội giao thương - Chào bán

Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Mã tin: 1256295
Nơi đăng: H.Hóc Môn
10/11/2015 03:27

Ngày nay sản phẩm cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu phải so với bếp gas mini ở các nhà hàng, đám tiệc & hàng quán bởi đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch dành cho người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

Vui lòng liên hệ Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).Công thức làm Cồn Thạch

Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô vì nhiều ưu điểm. Phương pháp làm cồn thạch không có dùng nhiệt lượng nên rất là dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khói gây hại hay làm cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách tiêu dùng.

Những đầu tư đối với thiết bị làm cồn thạch dao động khoảng mười - hai mươi triệu, nhà xưởng trung bình 16m2 là làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Hoặc nếu quí vị có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

Quy trình làm Cồn Khô

Kỹ thuật làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt và không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

Qui trình làm Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm hại đôi mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Những chi phí thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các thiết bị & hóa chất được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn đối với mỗi loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch là năm triệu.

Vui lòng gọi số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

Từ khóa, tag

sản xuất cồn thạch sản xuất cồn khô