Thời trang, mỹ phẩm - Thời trang, Mỹ phẩm khác

Túi Giấy độc quyền cho shop thời trang - đa dạng mẫu mã - Thiết Kế Độc Quyền Miễn Phí - duy nhất tại HCM

Mã tin: 1832004
Nơi đăng: TP HCM
12/04/2018 11:31

In túi giấy có những hiệu quả gì :

+ In túi giấy để chứa đựng sản phẩm: tất cả các sản phẩm đều có thể dùng túi bằng giấy để chứa đưng: sản phẩm thời trang, điện tử, thực phẩm hay những máy móc nhỏ như máy sấy tóc.. tuy nhiên với trọng lượng lớn hơn thì cần in bao bì giấy carton mới có thể đáp ứng được yêu cầu trên

+ Sử dụng sẽ rất tốt đối với môi trường sống: Bạn có thể nhận thấy túi giấy, đặc biệt là việc in túi giấy Kraft (in túi giấy krap) có ý nghĩa vô cùng lớn đối với môi trường. Với việc tái chế giấy, các sản phẩm ngày nay càng thân thiện với môi trường từ đó hướng con người theo hướng phát triển một cách bền vững hơn.

+ In túi giấy sẽ tiếp cận đến khách hàng : đối với khách hàng, sự tiện lợi của việc sử dụng túi giấy trong đời sống hằng ngày là điều vô cùng ý nghĩa, với việc in hình ảnh của doanh nghiệp bạn, tên công ty và các thông tin liên hệ … vô hình chung đã xây dựng được thương hiệu, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn đối với khác hàng

+ In túi giấy thể hiện sang trọng đẳng cấp :  Nếu sử dụng những loại túi nilong chất lượng thất, vô cùng xấu xí nhăn nhúm để chứa sản phẩm của bạn thì thật như là ” Cóc ghẻ với thiên nga”. Đối với các sản phẩm cao cấp như nữ trang, mỹ phẩm, quần áo của các shop, túi đựng quà tặng doanh nghiệp thì việc sử dụng túi giấy cao cấp là điều mà tất cả mọi người đều lựa chọn

Thật dễ dàng nhận ra việc sử dụng túi bằng giấy của các doanh nghiệp lớn như thế giới di động việc đựng các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng… tất cả đều thể hiện sự sang trọng đẳng cấp của người tiêu dùng.

Tổng quan về chất liệu giấy trong nghành in túi giấy:

Hiện nay, tuy thị trường in ấn tại Việt Nam, nguyên liệu để làm giấy in túi rất đa dạng, có nhiều chủng loại giấy khác nhau nhưng công nghệ in túi giấy hiện đại thì thường dùng chủ yếu 2 loại giấy chính là giấy Duplex và giấy Couche.

Giấy Couche có thể coi là loại giấy cao cấp nhất hiện nay, với cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng của giấy thuộc loại tốt nhất sau khi in túi giấy ta có thể cảm nhận được độ bóng sang trong và màu in sắc nét, thuộc tính giấy có tính dẻo dai và được thường xuyên dùng nhiều trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy đựng mỹ phẩm,…

Vì các đặc điểm nổi trội như vậy nên hiện nay trên thị trường giấy thì, giấy Couche thường có giá thành cao hơn các loại giấy khác.

Tiếp đến là chất liệu giấy Duplex, mặc dù có chất lượng thấp hơn giấy Couche nhưng nó có bề mặt ngòai giống như đặc điểm của giấy Couche.

Nhược điểm là mặt còn lại thì đen hơn còn giấy C cả 2 mặt đều bóng. Tuy nhiên điều này cũng sẽ không quan trọng vì túi giấy dùng có một mặt. Cho nên các công ty in thường sử dụng giấy Duplex vì giá thành rẻ hơn giấy Couche song chất lượng không thua kém nhiều.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi:
Công ty TNHH TM IN ẤN QC VIỆT TÍN
Hotline: 0973. 389. 883
ĐẶNG THỊ THUỲ TRANG
Mail: thuytrangdt0511@gmail.com
Skype : trang.dang9186
ĐC: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Từ khóa, tag

in tui giay gia re xưởng in túi giấy hcm thiết kế túi giấy hcm in tui giay hcm in giay cho shop thoi trang