Đào tạo - tuyển sinh - Du Học

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN dành cho các bạn muốn du học mà có tiền mang về

Mã tin: 1687354
Nơi đăng: Toàn Quốc
16/02/2017 11:07

HỌC BỔNG BÁO MORI
( Miễn 100% học phí và ký túc 2 năm tại Nhật Bản)

Đây là chương trình học bổng của tòa báo Mori ở Tokyo , sinh viên được nhận sang làm việc phát báo đến các hộ gia đình. 
* Đặc thù công việc
- Mỗi ngày làm việc 2 ca : ( + Sáng: tu 2:30 ~ khoảng 6:00 )
( + Chiều: tu 3:00 ~ 5:00 )
- Địa điểm phát báo: sẽ do tòa soạn quy định. 
- Phương tiện đi lại: nếu gần đi bằng xe đạp, còn nếu xa đi bằng xe máy.
- Thời gian đầu: sẽ có người của tòa soạn đi làm cùng 1 tuần, hướng dẫn công việc.
• Trung bình một ngày sẽ phát khoảng 300 nhà ( nhưng nếu lucky được phát ở khu vực có nhiều nhà chung cư thì chỉ cần phát 1 lần, bỏ vào post là ok.
* Quyền lợi được hưởng:
1) Được ký hợp đồng với tòa báo ( 1 hoặc 2 năm tùy vào tháng đi) . Tháng 4 sẽ là 2 năm và tháng 10 là 1,5 năm.
- Tòa báo sẽ ký hợp đồng theo từng năm 1 rồi sẽ ký tiếp ( đối với những bạn đi 2 năm )
2) Tòa soạn sẽ trả học phí cho sinh viên tại trường tiếng trong suốt quá trình ký hợp đồng. ( Lưu ý : là sinh viên không được vi phạm nội quy, luật pháp gì như ăn cắp, bỏ trốn ra ngoài làm, đánh nhau……..)
3) Ngoài học phí tại trường tiếng ra , tòa soạn có trả lương cho sinh viên mỗi tháng : 9 man Yen. 
4) Được trả tiền nhà+ tiền điện+ tiền nước ( bình thường sẽ ở ký túc của tòa báo, còn nếu hết ký túc xá thì sinh viên sẽ được thuê nhà trọ) 
5) Mỗi tuần sẽ được nghỉ một ngày ( chủ nhật sẽ được nghỉ buổi chiều )
6) Sẽ được nghỉ thêm một ngày trong tuần ( ngày nghỉ này sẽ do tòa soạn quy định. ) 
* Các ngày lễ ở Nhật Bản sẽ làm sáng & được nghỉ buổi chiều.
7) Nếu làm từ 6 tháng trở lên sẽ được nghỉ gộp ( Tức là nghỉ 1 lần liền 4 buổi ) 
8) Nếu ốm có thể xin nghỉ nhưng phải hạn chế nếu không sẽ bị cắt hợp đồng.
9) Nơi làm việc + học tại trường tiếng ở TOKYO
* Những điều cần lưu ý:
1. Tiền ăn ( tự túc )
2. Phải đặt cọc 14 Man Yên cho tòa soạn ( tiền chống trốn ). Khi nào kết thúc hợp đồng sẽ được hoàn lại 14 Man này.
3. Nếu không muốn làm với tòa báo nữa thì phải báo trước 1 tháng ( nếu tự ý bỏ việc, hủy hợp đồng sinh viên sẽ phải bồi thường lại số tiền đã đóng cho trường tiếng, tiền ký túc xá + tiền phá hủy hợp đồng )
4. Và nếu bị đuổi việc thì sinh viên sẽ bị thu 14 Man Yên tiền đặt cọc + bồi thường theo hợp đồng.
5. Trình độ yêu cầu tham gia chương trình : Tối thiểu phải từ cấp 3 trở lên, ưu tiên tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
6. Phải có bằng năng lực tiếng nhật ( Tối thiểu N5) ưu tiên những bạn có N4 
7. Một năm tuyển sinh vào 2 đợt ( Tháng 4 và tháng 10). Nhưng có năm tuyển 3 đợt, tùy vào phía tòa soạn ở Nhật.
8. Những bạn đăng ký dự tuyển ( sẽ phỏng vấn ở Việt Nam trước- do đại diện của tòa soạn, sau đó tòa báo ở Nhật sẽ sang phỏng vấn lần 2 )
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
1. Học bổng : Học viên được công ty Báo Mori, cung cấp học bổng 100% tương đương 190 triệu đồng/ năm học ( học bổng 2 năm học tiếng và 4 năm cho cao đẳng hoặc đại học tổng hỗ trợ báo Mori tài trợ cho học sinh là 812 triệu, Du học sinh phải bắt buộc làm việc cho hãng báo) và cung cấp việc làm phát báo trong hãng báo với mức lương 11.2400 yên/ tháng tương đương 25 triệu đồng/ tháng. Sau khi trừ hết các khoản chi phí ăn ở thì học viên để gia được khoảng 15 triệu/ tháng .
2. Học phí:  Miễn phí học phí và ký túc xá.
3. Lưu ý:
Về hồ sơ: Sau khi hoàn thành các hồ sơ học viên chúng tôi sẽ chỉ hoàn trả các giấy tờ gốc mà chúng tôi biên nhận ban đầu mà phhs và hs đã nộp (không bao gồm các giấy tờ sửa soạn mang tính xác nhận xét tuyển tạm thời do công ty sửa soạn hộ).
Về kinh phí: Chi phí dịch vụ việt nam đã bao gồm vé máy bay và tiền làm dịch vụ hồ sơ tổng chi phí trọn gói là 200 triệu đồng đã bao gồm tiền cọc cho hãng báo Mori 14 man. học viên chưa biết tiếng nhật có thể học tại công ty học phí là 12 triệu đã bao gồm giáo trình đồng phục và chỗ ở. Ngoài ra học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa. học sinh có thể học tại trung tâm của công ty khác nhưng phải đáp ứng được về năng lực tiếng nhật cơ bản.
« Khi học sinh đăng ký hồ sơ của báo Mori học sinh phải chuyển tiện cọc cho hãng báo này  là 14 man tương đương 30,500.000đ khi học sinh bay sẽ được trừ vào phí dịch vụ và tiền làm hồ sơ 10 triệu «.Công ty không chịu trách nhiệm với những thỏa thuận ngoài khác so với hồ sơ cơ bản mà HS và PHHS đã chi nộp khác mà không thuộc phạm vi trách nhiệm của công ty. Cụ thể căn cứ trên bảng phí dự kiến khi kí hợp đồng thực hiện đóng phí sửa soạn hồ sơ và đặt cọc phí tham gia chương trình sẽ cụ thể từng trường, từng hồ sơ được sắp xếp theo nguyện vọng hoặc theo tư vấn chọn trường phù hợp với hồ sơ ứng viên.
Học viên bắt buộc phải có bằng lái xe A1 trước khi xuất cảnh.chương trình này ưu tiên cho những học sinh nghèo và có gia cảnh khó khăn.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ :
*Nộp hồ sơ và làm các thủ tục: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NHÂN LỰC XUẤT NHẬP KHẨU HÀ NỘI
Địa chỉ: Số nhà 16 , ngõ 56 , Đối diện cung văn hóa hữu nghị Việt - Trung, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội..
LIÊN HỆ (fb, skype) : VY 097.347.1523
Xem thông tin chương trình khác tại: https://www.diendanduhoc.com.vn/threads/du-hoc-nhat-ban-chua-bao-gio-de-dang-den-the.87662/