Lao động, việc làm - Cung cấp người giúp việc

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ - giải pháp để dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình của bạn

Mã tin: 1634084
Nơi đăng: Toàn Quốc
07/12/2016 12:47
  mocnhi

Có thể bạn sẽ thấy đâu đó “thoang thoảng mùi số phận” của mình ngay tại tiêu đề, bởi vì mỗi ngày bạn đều bận rộn sáng dậy sớm lo bữa ăn sáng cho chồng con; chạy vội ra sân quét, hốt vài cọng rác rồi “phi” lên xe bon chen vào dòng người tấp nập ngoài phố để đến nơi làm việc; chiều tối lại chạy về nấu bữa cơm gia đình, và rồi dọn dẹp, lau chùi, quét rửa các thể loại đến tận khuya. Mỗi ngày trôi đi cứ như một vòng lặp đầy nhàm chán.

Kết quả hình ảnh cho busy people

Nếu bạn vẫn còn đang đưa mắt nhìn đến tận đây, thì mình chắc rằng bạn đang phải sống trong một vòng lặp như thế. Đừng để cuộc sống trôi qua trong mệt mỏi, đừng quá gồng gánh để chu toàn mọi việc gia đình, bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, quan tâm bản thân nhiều hơn đấy!

Thay vì phải dọn dẹp hằng ngày, tại sao bạn không thỉnh thoảng vài ngày trong tuần sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ? Cách sử dụng lại vô cùng dễ dàng, chỉ cần tải ứng dụng giúp việc nhà theo giờ về smartphone của bạn và chạm lướt thêm một vài bước đơn giản là xong. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian chăm sóc nhan sắc bản thân và cả sức khỏe của bạn đó!

Với những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần mở điện thoại ra và đặt lịch, sẽ có các chị giúp việc đến tận nhà và dọn dẹp theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về hợp đồng, hay phải gọi người giúp việc đến nhà đều đặn, vì với ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, bạn có thể sử dụng dịch vụ một lần hoặc chọn lặp lại tùy ý, muốn bao nhiêu giờ, làm bấy nhiêu giờ. Mức giá dịch vụ cũng ở mức cố định và hiển thị rõ ràng trong ứng dụng, bạn sẽ không tốn thêm bất kì chi phí phát sinh nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể linh hoạt giờ giấc tùy theo lịch rảnh rỗi của bạn. Và còn vân vân mây mây các lợi ích khác nữa.

Kết quả hình ảnh cho btaskee

Thử tải và sử dụng ứng dụng để trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại xem sao nào! Tham khảo thêm tại btaskee.com về ứng dụng này nhé!