Dịch vụ - Dịch vụ tư vấn

ứng dụng lam nhôm chắn nắng Đà Nẵng

Mã tin: 2043581
Nơi đăng: TP HCM
15/06/2019 10:27

Vậy đâu là lý do khiến lam nhôm được sử dụng ưa chuộng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm ấn tượng này nhé.

Có 3 lý do khiến lam nhôm chắn nắng Đà Nẵng dần trở thành sản phẩm được ứng dụng cao nhất hiện nay:

Thứ nhất: Sự phát triển nhanh chóng tại Đà Nẵng thu hút nhiều dân nhập cư đến đây sinh sống. Do đó, các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, địa ốc văn phòng,... mọc lên. Đồng thời, các khu công nghiệp cũng xuất hiện. Hệ quả, ô nhiễm không khí, khói bụi,... đã khiến công trình xuống cấp nhanh chóng.
Thứ hai: Đà Nẵng là nơi chuyển tiếp giữa khí hậu cận nhiệt đới ở miền Bắc và nhiệt đới xavan miền Nam. Thời tiết thất thường cùng với mưa nhiều khiến công trình ở đây thường nhanh xuống cấp.
Thứ ba: Lam nhôm chắn nắng là sản phẩm kiến trúc thế hệ mới. Cấu tạo từ 100% hợp kim nhôm cao cấp nên hệ lam có độ bền cao. Đồng thời, do có lớp nhôm oxit bao bọc nên hệ lam không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Do đó, hiện nay, hệ lam được ứng dụng như một “lớp áo” bảo vệ bề mặt công trình.

Như vậy, với 3 lý do trên, bạn cũng đã hiểu phần nào về vai trò của lam nhôm chắn nắng Đà Nẵng. Hơn nữa, không chỉ bảo vệ công trình, lam còn góp phần trang trí, làm đẹp bề mặt công trình. Hệ lam được đánh giá là sản phẩm kiến trúc phá cách - sản phẩm cho kiến trúc tương lai.

Đặc Điểm

Sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 100%. Hệ lam có 2 bộ phận chính là các thanh lam và hệ khung chịu lực.

Thanh lam được thiết kế theo profile nhôm định hình theo tiêu chuẩn nhất định. Ngoài ra, thanh lam còn được phủ lớp sơn gia nhiệt cao cấp thường có màu trắng; màu bạc (màu ghi) hoặc màu theo yêu cầu.
Hệ khung xương chịu lực thường được làm bắng thép hộp hoăc hợp kim nhôm. Hệ khung có kết cấu vững chãi, có chức năng nâng đỡ toàn hệ lam.

Lam nhôm chắn nắng Đà Nẵng là sản phẩm kiến trúc có độ bền cao, thích hợp ứng dụng ở nhiều vị trí. Đây là sản phẩm góp phần gia tăng tuổi thọ và tiết kiệm năng lượng cho công trình.

Báo Giá

Xem thêm báo giá: Tạo Sự Khác Biệt Cho Công Trình Nhờ Mặt Dựng Nhôm

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Nhận Tư Vấn

028.54013868

 

Từ khóa, tag

lam nhôm lam nhôm chắn nắng