Máy tính - Linh kiện máy tính

Usb da, usb vỏ da, cam kết giá rẻ và chất lượng nhất Hà Nội, HCM

Mã tin: 695592
Nơi đăng: Toàn Quốc
26/04/2014 08:24  1. [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

    [IMG]

Hưng Việt Phát là công ty trực tiếp nhập và sản xuất USB QUÀ TẶNG & USB CHÍNH HÃNG CÁC LOẠI NHƯ : SONY, KINGSTON,TOSHIBA...Ngoài ra chuyên phân phối sỉ USB quà tặng: USB gỗ, USB da, kim loại, nhựa, plastic, USB Card visit, USB vòng đeo tay, USB kim loại xoay, USB làm theo mẫu, Bút USB Laser, ... làm quà tặng trong các sự kiện của các cơ quan, doanh nghiệp như: hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, động thổ….


- Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng USB làm quà tặng cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Lenovo, SamSung, Yamaha, Nestle, Novo Nordisk, Dầu nhớt Shell, Puppy, NXB Trẻ, ... và các công ty quảng cáo tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội ...

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in, chạm, khắc logo, hay hình ảnh hoa văn theo thiết kế, theo yêu cầu để có thể gửi thông điệp, hay quảng bá hình ảnh nhận diện thương hiệu của quý khách hàng.

- Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, coi trọng chất lượng, giá cả, mẫu mã, thời gian nhanh nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất.


Lấy số lượng nhiều call  để được giá tốt nhất
PHỤ TRÁCH KINH DOANH : 093 888 56 18 Hoàng

Email: phanphoiusb@gmail.com
Yahoo: phanphoiusb
Skybe hoangquatang
Web: hungvietphat.vn P/s  Gặp Hoàng để tư vấn và dc giá tốt

CÔNG TY TNHH-TM-DV-XNK HƯNG VIỆT PHÁT
Địa Chỉ: 2624A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận3, TPHCM

Liên hệ: Nguyễn Quốc Hoàng, Quận 3, Hồ Chí Minh, Tel: 0938885618