Lao động, việc làm - Cung cấp người giúp việc

Vệ sinh công nghiệp- giúp việc gia đình , chuyển nhà-văn phòng trọn gói

Mã tin: 1591597
Nơi đăng: Hà Nội
02/11/2016 09:37

lamsach365.com cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thuận tiện, an toàn, chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Mục tiêu- Chiến lược - Tầm nhìn đến năm 2020 - Khẳng định và giữ vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

- Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch tại Việt Nam; Đặc biệt mở rộng phân phối có chọn lọc các thương hiệu máy móc thiết bị làm sạch uy tín trên toàn cầu nhằm cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

 

- Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch cụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng và hậu mãi, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

- Sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, an toàn, công nghệ tiên tiến.

- Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

- Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

- Trách nhiệm với cộng đồng.

- Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Giao ước của chúng tôi: Chúng tôi lamsach365.com cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng. s

Khách hàng là bạn đồng hành Thành công của Hoàn Mỹ được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”, sức mạnh của Hoàn Mỹ cùng với đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.Con người là sức mạnh

Thành công của lamsach365.combắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Từ cán bộ quản lý đến nhân viên, chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và nỗ lực đưa ra những giải pháp sáng tạo về vệ sinh công nghiệp.

Gồm các dịch vụ :

Cung cấp nhân viên làm sạch hàng ngày
Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng
Dịch vụ giặt thảm-ghế sofa
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ
Cung cấp máy móc, hóa chất
Dịch vụ đánh bóng san đá marbel
Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Gây Hại
Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp theo giờ

Dịch vụ dọn và chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Dịch vụ cơi nới , sửa chữa nhà cửa